Thị trường cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại Việt Nam hiện nay khá phức tạp. Hàng chính hãng được nhập khẩu với số lượng lớn. Song song với quá trình này thì rất nhiều sản phẩm nhái cũng được nhập về để bán với giá cạnh tranh. Đây là một thất thiệt lớn cho những ai chưa phân biệt được thật giả hoặc chọn phải đơn vị thi công thiếu uy tín. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những dấu hiện nhận biết cơ bản nhất.

Nhận biết cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đơn giản nhất

Nhận biết Xingfa thật giả thông qua tem nhãn

Tem nhãn của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng thường rất rõ ràng. Chữ in không bị nhòe và kèm theo thông tin chi tiết về mã vạch. Những sản phẩm hàng nhái thường có màu nhạt hơn, nét chữ in không sắc sảo. Cần chú tâm một chút các bạn sẽ thấy được sự khác biệt lớn.

Nhận biết bằng quét mã QR

Đây là cách nhanh chóng và cũng khá chính xác mà nhiều người hay làm. Hầu hết smarphone đều có tính năng này nên các bạn sẽ rất tiện lợi với hình thức nhận biết này.

Nhận biết Xingfa chính hãng bằng cảm quan

Bề mặt của nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu đảm bảo độ thành phẩm rất cao. Sơn tĩnh điện láng mịn và ánh bóng. Khi sờ bằng tay bạn sẽ có cảm giác mát mượt và không hề gồ ghề. Điều này đánh giá được chất lượng khá chính xác.

Xem nhát cắt của sản phẩm

Rất nhiều công ty hiện nay có vật phẩm cửa nhôm Xingfa để các bạn quan sát. Độ dày thông qua nhát cắt sẽ được thể hiện rõ ràng. Đặc biệt khi xem những vật phẩm này thì bạn nên chú trọng nhát cắt của nhà phân phối có sắc hay không. Điều này sẽ chứng tỏ công nghệ thi công chuyên nghiệp. Góc vuông của sản phẩm cũng cần được xem xét kỹ có kín khít hay không. Chúng không thuộc về việc phân biệt chính hãng nhưng có thể giúp bạn nhận biết được sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp.

Dù là cửa nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu thì cũng phải đảm bảo được yếu tố về thẩm mỹ, thi công chuyên nghiệp mới mang đến công trình hoàn hảo nhất. Để tìm hiểu rõ và có nhiều kinh nghiệm nhận biết bạn có thể truy cập vào https://guongkinhthudo.vn/cua-nhom-kinh/cua-kinh-cuong-luc/.

Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Không phải khách hàng nào cũng có thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu về phân biệt hàng chính hãng. Do vậy để an tâm và mang đến công trình tốt nhất nên chọn các đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa chính hãng uy tín. Điều này sẽ đảm bảo được giá thành tốt, uy tín khi thi công, dịch vụ hoàn hảo và thực hiện chuyên nghiệp nhất.

Cửa nhôm Xingfa hiện được gương kính Thủ Đô thi công chuyên nghiệp và uy tín với mức giá tốt nhất. Chúng tôi đã thi công cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đảm bảo dịch vụ tốt và đứng đầu các doanh nghiệp thi công cửa nhôm Xingfa.

Thủ Đô Glass cam kết

  • Tư vấn và đo vẽ miễn phí tại nhà
  • Lên bản thiết kế chi tiết và báo giá công trình hoàn thiện với mức giá tốt nhất
  • Thảo hợp đồng, ký kết và thi công đúng như hợp đồng đề ra
  • Tiến hành bàn giao nghiệm thu công trình trước khi thanh toán 100%.
  • Bảo hành 10 năm và bảo dưỡng trọn đời cho các công trình nhôm kính Xingfa của gương kính Thủ Đô.

Chúng tôi sử dụng phụ kiện Kinlong chính hãng. Gioăng cao su, keo dán và kính cường lực cũng đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Cần đến các dịch vụ thi công cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hay liên hệ với chúng tôi. Rất hân hạnh được mang đến những công trình hiện đại, thẩm mỹ, bền đẹp và giá tốt nhất từ nhôm Xingfa cho quý khách tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Tham khảo thêm: https://www.dnpire.com/cua-nhom-xingfa-nhap-khau-kem-phu-kien-kinlong-gia-tot.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *