• 84% khách hàng tăng ý định mua hàng thông qua mùi hương tại cửa hàng.
  • 80% ký ức về thương hiệu được gợi nhớ khi nghe mùi hương tương tự với mùi thương hiệu khách hàng đã sử dụng.
  • 70% người trở thành khách hàng trung thành lâu năm chỉ vì thích mùi hương thương hiệu.

Bạn nghĩ gì về những con số mà nhiều nhà nghiên cứu đã thống kê ở trên? Đó chính là sức mạnh của lĩnh vực tiếp thị bằng mùi hương! Vậy liệu bạn có ý định lên ý tưởng về tạo mùi cửa hàng, tạo mùi thương hiệu, khách sạn… cho đơn vị của mình? Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều thông tin thuyết phục hơn để quý vị có cái nhìn đa chiều và dễ dàng đưa ra quyết định marketing mùi hương nhất.

Tại sao nên tiếp thị bằng mùi hương?

  • Tăng doanh số bán hàng và cung cấp dịch vụ. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng mùi thơm có thể kích thích cảm xúc của khách hàng dẫn đến những hành vi tích cực và có lợi cho các đơn vị kinh doanh. Mùi hương làm tằng thời gian ở lại cửa hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… lâu hơn.
  • Mùi thơm đặc trưng sẽ kết nối mạnh mẽ với cảm xúc và não bộ của khách hàng. Sự kết nối này khiến họ trở thành khách hàng thân thiết và sử dụng sản phẩm của bạn lâu hơn.
  • Mùi hương mang lại ký ức giúp cho 65% khách hàng nhớ đến sau một năm. Nếu không có mùi thơm thương hiệu thì chỉ trong vòng 3 tháng đầu, 50% khách hàng sẽ lãng quên thương hiệu của bạn.
  • Phương pháp marketing mùi hương giúp khách hàng hài lòng với dịch vụ của bạn hơn. Họ sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ cao hơn. Những mùi thơm này cũng kích thích nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái giúp tăng hiệu quả công việc nhất. Đây chính là giải pháp tạo mùi thơm khôn ngoang giúp bạn cải thiện tổng hợp chất lượng dịch vụ của mình từ A đến Z

Vậy đơn vị nào giỏi nhất trong lĩnh vực tiếp thị bằng mùi hương ? Smartscent chính là một trong những công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay chuyên về các lĩnh vực Scent marketing.

Công ty chuyên về lĩnh vực Scent marketing

SmartScent là công ty chuyên dịch vụ tạo mùi thương hiệu độc quyền và cung cấp máy tạo mùi hương chuyên nghiệp, uy tín hiện nay trên toàn quốc. Đơn vị này cung cấp rất nhiều dịch vụ cho các đối tác lớn chuyên về chuỗi thương hiệu thời trang, spa, khách sạn, resort, các sự kiện, showroom ô tô,… Hiện SmartScent đang hợp tác và cung cấp dịch vụ cho các đối tác lớn như Giovanni, FLC, Sheraton, Thời trang May signature, Adam… Đây chính là thương hiệu mà bạn không nên bỏ qua. Sử dụng các dịch vụ tiếp thị mùi hương của đơn vị này bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Chẳng hạn như:

  • Được nghiên cứu mùi hương thương hiệu độc quyền phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.
  • Cung cấp máy tạo mùi hương chất lượng cao, giá thành tốt, an toàn. Các sản phẩm này được nhập khẩu từ nước ngoài. Sử dụng công nghệ phu hương nano giúp các hạt hương thơm phát tán rộng khắp không gian của bạn.
  • Dịch vụ lắp đặt và tư vấn tiếp thị bằng mùi hương chuyên nghiệp. Giá thành dịch vụ tốt.
  • Tinh dầu và mùi hương sử dụng đều đảm bảo chất lượng. 100% từ nguyên liệu thiên nhiên an toàn và thân thiện với con người, môi trường.

Tạm kết

Giải pháp tiếp thị bằng mùi thơm hiện nay đã không còn xa lạ đối với các quốc gia khác trên thế giới. Hiện nay tại Việt Nam mô hình này đang được nhân rộng và trở thành bí quyết thành công của nhiều doanh nghiệp. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn nghiên cứu tốt nhất về lĩnh vực marketing mùi hương.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *