Thiết lập mối quan hệ với đối tác khách hàng đặc biệt quan trọng, cần thiết mang lại hợp đồng và những khách hàng thân thiết. Đôi khi, chất lượng hàng vừa phải, giá cả phải chăng nhưng có sự khéo léo của nghệ thuật giao tiếp, bạn sẽ thu phục được lòng người, có được đối tác và hợp đồng làm ăn. Tặng quà khách hàng là một phần quan trọng tạo nên sự thân thiết với khách hàng, thể hiện lòng tri ân, cảm ơn đến khách hàng đã hợp tác. Quà tặng đối ngoại được lựa chọn thông minh cho khách hàng ngoại quốc để thu phục lòng người. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn quà tặng đối tác thông minh, tinh tế.

Tặng quà đối ngoại khách hàng là một nghệ thuật

Đối ngoại thông minh, tinh tế khéo léo để có được khách hàng, thu phục được lòng người. Giao tiếp, đối thoại thuyết phục khách hàng là yếu tố quan trọng, nhưng không thể thiếu quà tặng khách hàng. Những vật phẩm quà tặng được lựa chọn cho đối tác cao cấp, khách hàng bình thường… vơi nguyên tắc khác nhau. Quà tặng đối ngoại khách hàng cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Quà tặng phù hợp với dịp tặng quà. Giá trị món quà không bằng tặng quà đúng lúc, đúng thời điểm. Tránh việc làm dụng quà tặng sẽ làm mất hình ảnh với đối tác. Món quà cần được tặng đúng thời điểm, với nội dung phù hợp sẽ phát huy tối đa công năng.
  • Quà tặng cần được đầu tư cả về hình thức và nội dung. Thiết kế quà tặng sang trọng, có tính thẩm mỹ cao, tinh tế với nội dung sâu sắc. Món quà có ý nghĩa truyền tải lời chúc đến khách hàng, thể hiện sự đầu tư tâm sức, sự tôn trọng với người nhận.
  • Quà tặng có giá trị sử dụng thực tế, giá trị thẩm mỹ, truyền thống… phù hợp với văn hóa nhận quà của nước bạn. Món quà tránh những điểm kiêng kị trong tôn giáo, văn hóa tặng quà sẽ thể hiện được sự văn hóa, văn minh trong cách hành xử.

Lựa chọn quà tặng như thế nào cho phù hợp?

Quà tặng doanh nghiệp trên thị trường với nhiều lựa chọn. Người mua có thể lựa chọn nhiều mẫu có sẵn hoặc chế tác riêng theo yêu cầu với giá thành khác nhau. Tuy nhiên cần lưu ý, quà tặng khách hàng nên đáp ứng các tiêu chí cơ bản:

  • Quà tặng chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng, an toàn với người dùng.
  • Quà tặng không nên có kích thước quá lớn, vừa vặn, dễ sử dụng trang trí, vận chuyển.
  • Quà tặng có giá trị văn hóa dân tộc sẽ phù hợp với bạn bè quốc tế, thể hiện sự hiếu khách của chủ nhà.
  • Quà tặng được đóng gói cẩn thận, trang trọng cùng thiệp chúc mừng phù hợp.

Thị trường quà tặng doanh nghiệp có nhiều lựa chọn, từ những sản phẩm cao cấp đắt đỏ, tới những món đồ bình dân hơn. Sản phẩm mua sẵn hay đồ thủ công chế tác theo yêu cầu. Quà tặng thể hiện tâm ý của người tặng với người nhận, món quà được lựa chọn khéo léo để tạo sự hứng khởi cho người nhận, thể hiện sự hiếu khách và tự tôn dân tộc Việt. Quà tặng khách hàng tại gold art được chế tác tỉ mỉ công phu, dựa trên chất liệu cuộc sống, cùng vàng 24k sang trọng sẽ đáp ứng yêu cầu khách hàng doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *