Cửa nhôm được đánh giá là sản phẩm vượt trội về cả mặt chất lượng lẫn tính thẩm mỹ hoàn hảo. Do đó nó có mặt khắp mọi nơi để thay thế cho mẫu cửa gỗ truyền thống. Đặc biệt là các công trình lớn thường sử dụng giải pháp này để giảm trọng lượng cho công trình, đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa nhất khi sử dụng cửa gỗ truyền thống. Nhưng để có được bộ cửa hoàn hảo, nhất thiết bạn phải lựa chọn kích thước cửa nhôm chuẩn nhất. Vậy bí quyết đó là gì?

Kích thước cửa nhôm có quan trọng không?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng băn khoăn trong quá trình lắp đặt và sử dụng cửa nhôm xingfa. Kích thước cửa nhôm có vai trò rất quan trọng đối với hệ cửa. Việc lắp sai kích thước cửa sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến công trình từ độ an toàn cho đến kết cấu thẩm mỹ. Một chiếc cửa nhôm xingfa nếu chọn sai thước cửa quá lớn so với kích thước thật, thì nó sẽ khiến cho việc lắp đặt khó khăn hơn. Khiến cho không gian tổng thể trở nên không hài hòa, kém tinh tế. Còn nếu lắp cửa quá nhỏ so với kích thước thật thì độ an toàn không cao. Vì vậy, việc lựa chọn kích thước cửa nhôm chuẩn nhất là điều mà mọi công trình không thể bỏ qua.

Mách bạn cách lựa chọn kích thước cửa nhôm xingfa chuẩn nhất

Bản vẽ cad cửa nhôm xingfa cho thấy có rất nhiều loại cửa và hệ cửa. Mỗi loại đều có kích thước khung bao khác nhau. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Dưới đây là kích thước khung bao cửa nhôm xingfa chuẩn nhất:

  • Kích thước khung bao cửa xingfa đi mở quay: Là kích thước phần khung dành cho những dạng quay ra hay quay vào bên trong. Kích thước bản dày của loại cửa nhôm nhập khẩu và một số loại xingfa trong nước có 2 loại khung bao với bản dày 55mm và 100mm. Kích thước rộng cả loại bản dày 55mm và 100mm là 66mm.
  • Kích thước khung bao cửa sổ xingfa mở quay: Là kích thước phần khung của cửa sổ mở quay, mở hất lên như cửa 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh. Kích thước bản dày của loại cửa nhôm nhập khẩu và xingfa trong nước đều là 55mm. Kích thước bản rộng 50mm cho một bên khung bao.
  • Kích thước khung bao cửa lùa xingfa nhôm hệ 93: Hệ này thường được sử dụng làm cửa đi, cửa sổ lùa. Thanh nhôm làm khung bao có nhiều loại ghép lại với nhau. Khung đứng, khung ngang, khung ray dưới đều khác nhau về kích thước. Cụ thể: kích thước bản dày 93mm, kích thước khung đứng 34mm, kích thước khung bao ngang trên 40mm, kích thước khung ray dưới trong nhà cao 25mm và bên ngoài 57mm.
  • Kích thước khung bao cửa nhôm xingfa sổ lùa hệ 55: kích thước bản dày 55mm, kích thước bản rộng khung 47mm, kích thước bản dày cửa có cánh hoàn thiện 70mm
  • Kích thước khung cửa nhôm xếp trượt hệ 63: Những cửa có kích thước chiều ngang lớn đa phần làm bằng cửa xếp trượt 63. Bao gồm: kích thước khung bao đứng bản rộng 57mm và bản dày 58mm; khung bao ngang trên bản rộng 70mm và bản dày 63mm; kích thước loại ray âm bản rộng 37mm và bản dày 59mm; kích thước loại ray nổi bản rộng 57mm và bản dày 58mm.

Mọi thắc mắc về cách lựa chọn kích thước cửa nhôm xingfa chuẩn nhất cần được tư vấn tận tình, bạn đừng ngần ngại liên hệ ngay với công ty cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu Xingfa Group. Nơi đây với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn 24/24. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một công trình nội thất hoàn hảo nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *