Ở thời buổi cạnh tranh trên mọi mặt trận như ngày nay, nếu như không có những chiến lực phát triển riêng tổ chức của bạn sẽ bị đối thủ đánh gục. Biết được điều đó nên  Adayroi đã cho ra đời hàng loạt mã khuyến mại Adayroi nhằm lôi kéo người tiêu dùng tham gia tải app và mua sắm tại app Adayroi.com.

Mã khuyến mại Adayroi được dùng trong những trường hợp nào?

Mã khuyến mại được sử dụng khi bạn tham gia mua sắm mà muốn hưởng chương trình khuyến mại. Trong mọi trường hợp thì những gì được xem là khuyến mại luôn là những thứ đi kèm với sản phẩm chính bạn mua. Mã khuyến mại Adayroi được sử dụng ở nhiều dạng khác nhau mang đến những giá trị riêng biệt và đều mang đến lợi ích chung cho người tiêu dùng là giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí phải trả cho việc mua sắm.

Adayroi mang đến giá trị  cho người tiêu dùng mỗi ngày

Làm sao để nhận được mã khuyến mại?

Để nhận mã khuyến mại bạn có thể thao tác theo những cách sau:

  • Tìm mã khuyến mại từ nhà cung cấp sản phẩm: những người bán hàng luôn biết chiều người tiêu dùng mà cùng lúc bán thêm được nhiều sản phẩm khác thông qua mã giảm giá. Với cách đưa ra mã là mua hàng với hoá đơn bao nhiêu tiền sẽ được chiết khấu phần trăm hay được tặng mã giảm giá trực tiếp vào đơn hàng hay cho đơn hàng tiếp theo.

  • Tìm khuyến mại khi tiến hành đặt hàng: khi bạn tiến hành đặt hàng sẽ có phần điền mã giảm giá. Hãy ấn vào phần mã giảm giá ngay tại đây để tìm những mã giảm giá Adayroi bạn đang sở hữa và lựa chọn mã phù hợp.

  • Tìm mã khuyến mại trên Google: trên công cụ tìm kiếm Google bạn có thể tìm những chương trình khuyến mại từ Adayroi. Hãy đọc kỹ về thể lệ nhận mã khuyến mại để sở hữu những mã khuyến mại theo đúng luật Adayroi đưa ra và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mã giảm giá được cập nhập theo từng thời điểm khác nhau

Cách sử dụng mã khuyến mại Adayroi

Mã khuyến mại của Adayroi được sử dụng dựa theo nguyên tắc sau:

  • Mã chỉ được sử dụng khi có phát sinh đơn hàng mới.

  • Mã giảm giá chỉ được sử dụng khi đơn hàng của bạn đáp ứng đúng và đủ yêu cầu từ Adayroi và nhà cung cấp đề ra.

  • Mã khuyến mại có giá trị dựa trên chương trình khuyến mại hiện có tại thời điểm phát sinh đơn hàng.

  • Mã khuyến mại chỉ được dùng một lần cho một hoá đơn. Nếu muốn sử dụng một mã khác hay phát sinh thêm đơn hàng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *