Shophouse là một oại hình căn hộ mới xuất hiện tại thị trường bất động sản của Việt Nam gần đây, chúng được xây dựng trong các dự án khu căn hộ chung cư. Nếu hiểu một cách đơn giản nhất thì loại hình này đã được xuất hiện trong xã hội giống như các tiệm tạp hóa của gia đình, bạn vừa có thể sinh sống vừa có thể buôn bán. Shohouse cũng vậy chúng là mô hình nhà kiểu mới – nhà ở kết hợp kinh doanh thương mại. Loại hình này từ khi xuất hiện ở Việt Nam đã được rất nhiều người săn đón và tìm mua để sử dụng. Vậy lý do gì khiến chúng trở nên đắt khách như vậy.

Shophouse vừa là nhà ở vừa có thể kinh doanh thương mại
Shophouse vừa là nhà ở vừa có thể kinh doanh thương mại

Những ưu điểm vượt trội của shophouse

Shophouse có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các căn hộ thông thường. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những đặc điểm ấy nhé.

  • Shophouse là căn hộ có công năng đa dạng: nếu các căn hộ thông thường chỉ có thể sử dụng làm nhà ở thì các căn shophouse thì lại vừa có thể sử dụng làm nhà ở, vừa có thể dùng để kinh doanh thương mại.

  • Thường shophouse luôn sở hữu vị trí đắc địa: chính vì lý do shophouse có thể sử dụng để kinh doanh thương mại nên nó cần phải có vị trí cực kì tốt. Shophouse thường chỉ được đặt ở vị trí đắc địa, chỉ được thiết kế xây dựng tại các dự án lớn, nơi giáp với những tuyến đường quan trọng, nằm ở trung tâm các dự án bắt buộc phải có đông người qua lại. Khách hàng của shophouse là ai? Đó chính là những cư dân sinh sống bên trong khu chung cư. Điều này sẽ là yếu tố thuận lợi nhất để một shophouse kinh doanh tốt nhất.

  • Có khả năng sinh lời cao: nếu bạn là người có niềm đam mê kinh doanh thì việc sở hữu shophouse sẽ khiến cho ạn kiếm được số tiền rất lớn từ việc kinh doanh. Còn nếu bạn không có nhu cầu kinh doanh thì bạn cũng hoàn toàn có thể cho thuê mặt tiến để thu về lợi nhuận vì mỗi shohouse đều được thiết kế thông minh với khu vực nhà ở và khu vực kinh doanh hoàn toàn tách biệt.

Shophouse Eco Green là sự lựa chọn hàng đầu

Tại sao Eco Green Sài Gòn là một dự án được đầu tư xây dựng với quy mô lớn hơn 14 héc ta. Toàn bộ dự án có 7 tòa nhà căn hộ với sức chứa vô cùng lớn. Các shophouse của khu vực này là nơi có tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn với rất nhiều khách hàng tiềm năng sống bên trong nội khu dự án. Chính vì thế đầu tư cho shophouse Eco Green quận 7 là một sự lựa chọn đúng đắn.

Shophouse của Eco Green có tiềm năng kinh doanh lớn
Shophouse của Eco Green có tiềm năng kinh doanh lớn

Sở hữu shophouse của Eco Green Sài Gòn bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế từ môi trường sinh sống cho đến điều kiện kinh doanh. Hiện nay dự án này đang chuẩn bị mở bán 59 shophouse có mặt tiền kinh doanh vô cùng thuận lợi và thoáng mát cho những ai có nhu cầu đầu tư. Nếu bạn mong muốn sở hữu một vị trí đắc địa để kinh doanh thì hãy theo dõi thông tin của chúng tôi tại https://saigon-ecogreen.vn/shophouse-eco-green-sai-gon/ để đặt mua sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *