Sách EPS-TOPIK là cánh tay phải đắc lực, hỗ trợ cho người học, trong quá trình ôn luyện học tiếng Hàn. Để rinh về tấm chứng chỉ TOPIK danh giá, mở ra nhiều cơ hội có việc làm tốt lương cao. Vậy người luyện thi TOPIK I cần có những cuốn sách EPS-TOPIK nào? Xin mời các bạn cùng tìm hiểu ở bài viết để có thể mua được những cuốn sách EPS-TOPIK luyện thi TOPIK I hay nhất

  1. Sách EPS-TOPIK “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp”

Sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp của tác giả Min Jin Young, biên dịch Trang Thơm. Là quyển sách EPS-TOPIK tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp. Ngữ pháp trong sách EPS-TOPIK được sử dụng thường xuyên trong đời sống hàng ngày của người Hàn Quốc. Sách EPS-TOPIK rất phù hợp với những người: mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn  Quốc và đặt những dấu chân đầu tiên lên con đường khám phá ngôn ngữ Hàn. Sách EPS-TOPIK “ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp” là cuốn sách có nội dung chất lượng vượt trội so với những cuốn sách khác. Nội dung cuốn sách có những bài luyện tập hội thoại gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Giúp người học: hiểu biết sâu về ngữ pháp tiếng Hàn, và biết vận dụng chính xác trong những tình huống thích hợp.

2. Sách EPS-TOPIK “Cẩm nang luyện thi TOPIK I”

Cẩm nang luyện thi TOPIK I của tác giả Châu Thùy Trang do nhà xuất bản Hồng Đức phát hành. Là cuốn sách EPS-TOPIK dành cho những bạn đang chuẩn bị dự thi TOPIK I. Những bạn chưa nắm bắt được hình thức thi và cũng như chưa biết gì về cách làm các dạng đề thi. Nội dung cuốn cẩm nang gồm: từ vựng tiếng Hàn, ngữ pháp cần biết khi đi thi TOPIK, luyện kỹ năng giải đề thi TOPIK I, đáp án đề thi.

Cuốn sách EPS-TOPIK luyện thi TOPIK I sẽ hỗ trợ cho người học tiếng Hàn. Nắm vững những kiến thức liên quan đến kỳ thi năng lực tiếng Hàn với những nội dung:

Những từ vựng theo chủ đề thường gặp trong bài thi TOPIK I, những từ vựng này được liệt kê một cách chi tiết giúp bạn học một cách dễ dàng và nhớ từ vựng lâu hơn.

Các bạn sẽ được làm quen với các mẫu ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản hay xuất hiện trong đề thi TOPIK I. Mỗi dạng ngữ pháp đều được giải thích bằng tiếng Việt và có ví dụ kèm theo. Giúp người học nắm chắc được từng loại ngữ pháp và biết cách vận dụng linh hoạt trong bài thi.

Người học tiếng hàn sẽ được làm quen với nhiều mẫu đề thi TOPIK I. Đề thi trong sách EPS-TOPIK được phân tích theo từng dạng câu hỏi giúp bạn nắm vững kiến thức và tự tin khi dự thi TOPIK. Mỗi dạng câu hỏi trong cuốn cẩm nang đều được phân tích kỹ cùng bảng từ vựng tiếng Hàn kèm theo sẽ giúp người học không mất nhiều thời gian tra từ điển.

3. Sách EPS-TOPIK “Luyện thi TOPIK I-trình độ Sơ cấp”

Sách Luyện thi TOPIK I – trình độ sơ cấp của nhóm nghiên cứu giáo dục Hàn Ngữ biên soạn do nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM phát hành. Sách EPS-TOPIK được biên soạn theo cấu trúc của đề thi TOPIK mới, nhằm hỗ trợ cho người học ôn thi trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK I. Nội dung sách EPS-TOPIK gồm 3 phần chính: Phân tích câu hỏi và đưa ra chiến lược đề thi thử và đáp án bài thi.

Sách EPS-TOPIK sẽ phân tích tất cả các xu hướng ra đề thi của những câu hỏi mẫu trong các kỳ thi TOPIK. Sau đó trình bày những chiến lược giúp người học ôn luyện từng dạng câu hỏi để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi TOPIK. Cuốn sách EPS-TOPIK còn có 3 đề thi thử được biên soạn theo cấu trúc và dạng câu hỏi. Của đề thi thật để người học làm quen khi luyện thi và đáp án của tất cả các câu hỏi trong đề thi TOPIK thử.

Trên đây là 3 cuốn sách EPS-TOPIK hay nhất để luyện thi TOPIK I. Những cuốn sách EPS-TOPIK này sẽ cung cấp cho người học những kiến thức tiếng Hàn tốt nhất để dự thi TOPIK đạt điểm cao. Chúc các bạn thi TOPIK đạt điểm cao.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *