Giặt nệm tại nhà chưa bao giờ là một công việc dễ dàng đối với chúng ta bởi vì chỉ cần xơ xẩy một chút là bạn có thể làm hỏng cả một tấm nệm đó. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những lưu ý “vàng” khi giặt nệm, giúp cho công việc này của bạn trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn bao giờ hết.

Lưu ý “vàng” khi giặt nệm tại nhà

Lưu ý “vàng” khi giặt nệm tại nhà
Lưu ý “vàng” khi giặt nệm tại nhà

Dùng nước giặt, chất tẩy quá mạnh

Một trong những lưu ý quan trọng nhất mà bạn phải ghi nhớ khi giặt nệm tại nhà chính là việc sử dụng nước giặt, chất tẩy quá mạnh.

Bởi vì một khi sử dụng chất tẩy rửa nồng độ mạnh thì tấm nệm của bạn sẽ trở nên khô cứng, mất đi độ đàn hồi và có thể khiến cho thời gian bạn sử dụng chúng bị sụt giảm đáng kể.

Chính vì vậy, trước khi bắt tay vào công việ giặt nệm, giặt sofa hay giặt thảm trải sàn này thì bạn hãy lưu ý nồng độ cũng như lựa chọn chất tẩy rửa, dung dịch vệ sinh phù hợp với chúng nhé!

Dùng bàn chải lông quá cứng

Nếu nói dùng nước giặt, chất tẩy rửa quá mạnh sẽ khiến tấm nệm mất đi độ đàn hồi thì việc sử dụng bàn chải lông quá cứng cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho tấm nệm của chúng ta bị bị xù lông, loang lổ vô cùng mất thẩm mỹ.

Vậy nên, trước khi giặt bạn nên lựa chọn những loại bàn chải có lông mềm mượt để bảo quản tấm nệm nhà mình nhé!

Không phải loại nệm nào cũng có thể phơi dưới ánh mặt trời

Theo các phương pháp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn truyền thống thì chúng ta thường đem chúng phơi ở ngoài nắng. Tuy nhiên, hiện nay với việc sử dụng chất liệu đa dạng, phong phú trong việc sản xuất nệm, sofa thì phương pháp này đã không còn phù hợp với một số sản phẩm.

Chính vì vậy, trước khi quyết định đem nệm, sofa hay thảm ra phơi năng bạn hãy lưu ý, kiểm tra thật kỹ chất liệu của chúng để xác định chúng có thể sự phù hợp với phương pháp này không nhé!

Nếu bạn không có thời gian để có thể tự tay mình giặt những tấm nệm, sofa hay thảm trải tại nhà thì bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy bạn đã tìm thấy đơn vị, công ty khiến mình yên tâm , hài lòng chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ngay bây giờ nhé!

Lựa chọn dịch vụ giặt nệm tại nhà ở đâu để đảm bảo an toàn, chất lượng nhất

Lựa chọn dịch vụ giặt nệm tại nhà ở đâu để đảm bảo an toàn, chất lượng nhất
Lựa chọn dịch vụ giặt nệm tại nhà ở đâu để đảm bảo an toàn, chất lượng nhất

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng, yên tâm với những địa chỉ, đơn vị cung cấp giặt nệm tại nhà thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ vô cùng tuyệt vời đó chính là Alo vệ sinh- một đơn vị có thể khiến bạn hài lòng, yêu thích ngay lần đầu tiên sử dụng.

Với công nghệ, quy trình giặt tiên tiến, hiện đại đa dạng cùng với hệ thống nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo cơ bản thương hiệu luôn tự tin, cam kết đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm dịch vụ chất lượng, đảm bảo nhất trên thị trường.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về giặt nệm tại nhà sẽ đem đến cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị. Mong rằng, Alo vệ sinh luôn là địa chỉ, đơn vị hàng đầu đem đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *