Mã Shopee là một mã được cung cấp khi đăng ký sử dụng ứng dụng của Shopee và nó được dùng để mua được sản phẩm giảm giá. Trong bài viết này sẽ bàn về những lưu ý để giúp sử dụng  mã này một cách hợp lý nhất để mang lại lợi ích khi mua sắm trên trang thương mại này.

Mỗi một tài khoản trên Shopee chỉ được sử dụng mã Shopee giảm giá duy nhất một lần

Khi đăng ký tài khoản trên Shopee, mỗi một người sẽ được nhận một mã Shoppe. Với mã này, người dùng sẽ được giảm giá trên đơn hàng của mình khi đặt hàng trên Shopee. Tuy nhiên, mã này chỉ được hưởng duy nhất một lần giảm giá, với những lần sau sẽ không được như vậy.

Kết quả hình ảnh cho dùng mã giảm giá shopee

Mã Shopee chỉ được dùng cho một đơn hàng

Mỗi một mã mà trang thương mại điện tử này cung cấp cho người dùng chỉ được áp dụng cho một đơn hàng nào đó. Nghĩa là đơn hàng đầu tiên sẽ được tính giảm giá nếu các sản phẩm mà khách chọn mua có chương trình ưu đãi này. Với những đơn hàng sau, giá trị của các món hàng sẽ được tính theo giá niêm yết bình thường, dù cho đó là những sản phẩm nằm trong danh sách được giảm giá.

Trước khi đặt hàng nên nhập mã Shopee trước

Trước khi đăng ký vào bảng đặt hàng, ở phần cưới sẽ có yêu cầu nhập mã Shopee, nếu bỏ qua bước này thì các sản phẩm trong đơn hàng sẽ được tính theo giá chính thức dù rằng nó nằm trong danh sách giảm giá. Vì thế khi đặt hàng nên nhập mã mà Shopee cung cấp trước khi thanh toán hóa đơn tiền hàng với nhà cung cấp sản phẩm.

Nên tranh thủ sử dụng mã Shopee trước khi hết hạn sử dụng hay hết lượt dùng vì đã quá nhiều người sử dụng

Mỗi một mã trên Shopee luôn có một thời hạn sử dụng nhất định, thường là khoảng 30 ngày. Vì thế sau khi có được mã nên tranh thủ sử dụng chúng trước khi bị hết hạn. Đôi khi còn có trường hợp dùng thẻ chưa hết hạn nhưng vẫn còn sản phẩm để mua, vì số lượng hàng đã hết hay kinh phí của nhà cung cấp đã hết để thực hiện chương trình giảm giá nữa.

Kết quả hình ảnh cho dùng mã giảm giá shopee

Không thể dùng mã Shopee để quy đổi thành tiền mặt

Mã Shopee được cung cấp cho người tiêu dùng chỉ được sử dụng trên trang thương mại điện tử này, không thể sử dụng được trên các trang thương mại khác cũng như không có giá trị quy đổi ra tiền mặt. Ví dụ như mã giảm giá của khách là 500 ngàn nhưng khách chỉ mua đơn hàng với giá 300 ngàn, vậy thì đơn hàng này khách sẽ không phải thanh toán chi phí, và còn phần dư 200 ngàn còn lại cũng sẽ không được nhận bằng tiền mặt hay có giá trị sử dụng cho những lần mua hàng tiếp theo.

Với những lưu ý khi sử dụng mã Shopee trong bài viết này hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người khi sử dụng chúng để mua sắm các sản phẩm trên trang thương mại điện tử này. Hãy tận dụng tốt những điều này để mang lại nhiều lợi ích khi thực hiện mua sắm online trên Shopee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *