Thời gian gần đây nhu cầu sử dụng quạt trần đèn ngày càng tăng cao. Một trong số những thương hiệu quạt trần đèn được nhiều người sử dụng không thể không kể đến là quạt trần đèn đài loan. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm còn khá mới mẻ với mọi người. Vì thế bài viết cung cấp cho bạn những điều cần biết khi sử dụng quạt trần đèn.

Quạt trần đèn là gì?

Nếu như trước kia quạt trần chỉ có chức năng làm mát. Bây giờ, quạt trần đèn ra đời với sự kết hợp giữa quạt trần và đèn. Chúng có nhiều tính năng như vừa làm mát vừa chiếu sáng đồng thời có tác dụng trang trí cho không gian ngôi nhà thân yêu của bạn. Loại quạt trần đèn đài loan thế này có rất nhiều ưu điểm mà người tiêu dùng không nên bỏ qua nhưng tiết kiệm không gian lắp đặt, tiết kiệm điện, dễ dàng lắp đặt,…

Kết quả hình ảnh cho quạt trần đài loan

Những lưu ý khi sử dụng quạt trần đèn

Chọn loại quạt trần phù hợp với diện tích và chiều cao của căn nhà:Việc đầu tiên khi lựa chọn quạt trần đèn là bạn cần phải kiểm tra xem chiều cao từ sàn nhà đến trần nhà của mình là bao nhiêu yêu. Chiều cao lý tưởng phù hợp cho quạt trần đèn là từ 2,2 đến 2,7m. Với những cần căn phòng có diện tích nhỏ thì nên ưu tiên những loại quạt trần cánh ngắn cùng với đèn trang trí đơn giản. Ngược lại nếu như trong phòng rộng rãi thì hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu quạt trần có đèn cao cấp cánh dài cùng với đèn được trang trí cầu kỳ, phức tạp.

Sử dụng động cơ một cách cẩn thận: thông thường động cơ của quạt trần có 3 cấp và được điều khiển bằng dây hoặc điều khiển. Người tiêu dùng chỉ nên cố định một loại sử dụng điều khiển để đảm bảo tính ổn định cho động cơ. Ngoài ra, quạt trần thường có hai chiều đây là quay cùng chiều hoặc quay ngược chiều kim đồng hồ. Trong những ngày mùa hè bạn nên sử dụng chế độ quay theo chiều kim đồng hồ để tạo được độ thoáng mát cho căn phòng.

Kết quả hình ảnh cho quạt trần đài loan

Vệ sinh quạt trần đền thường xuyên: một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để tăng tuổi thọ và đảm bảo quạt trần đèn đài loan hoạt động ở trạng thái tốt nhất đó là việc vệ sinh và bảo sửa quạt thường xuyên. Đối với loại quạt này bạn chỉ cần sử dụng khăn mềm thấm nước hoặc dung dịch tẩy rửa để lau bề mặt cánh quạt. Hạn chế việc để nước tiếp xúc quá nhiều vào bên trong động cơ gây hỏng hóc.

Có thể nói hiện nay trên thị trường được bày bán rất nhiều các loại quạt trần đèn Đài Loan. Nếu như người tiêu dùng không tinh ú và cẩn thận trong việc lựa chọn chọn nhà cung cấp thì dễ dàng mua phải sản phẩm kém chất lượng gây bực bội. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp quạt trần đèn đài loan uy tín hoàn toàn có thể xem xét website dưới đây https://quattran.vn/ . Trong quá trình lựa chọn nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc hãy inbox để đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp rõ ràng, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *