Thị trường bảng viết có nhiều loại, tại sao bạn nên ưu tiên hàng đầu cho bảng huỳnh quang khi lắp đặt trong văn phòng làm việc? Bảng huỳnh quang đẹp và chất lượng hơn bảng foocmica trắng. Bảng huỳnh quang có trọng lượng nhẹ, chống lóa hiệu quả và giá rẻ hơn so với bảng kính văn phòng. Hãy cùng chúng tôi giải mã cụ thể lắp đặt bảng viết văn phòng nhất định bạn nên chọn Bảng huỳnh quang nhé!

1. bảng huỳnh quang có đặc tính gì?

Bảng huỳnh quang xuất xứ Hàn Quốc là loại bảng viết có bề mặt sản xuất tại Hàn Quốc, viết bằng bút lông hoặc bút dạ. Bề mặt bảng làm bằng thép cao cấp chống han gỉ, chống va đập và hoàn toàn không cong vênh. Bề mặt thép được phủ lên 9 lớp sơn cao cấp màu trắng của Hàn Quốc, sơn siêu nhẵn mịn và chống lóa tuyệt vời. Bảng huỳnh quang hút nam châm, có thể thay thế màn hình máy chiếu.

Bảng huỳnh quang xuất xứ Hàn Quốc đẹp, chất lượng và có nhiều tính năng

2. Bảng huỳnh quang cao cấp hơn bảng foocmica trắng

Foocmica trắng là loại bảng có màu sắc, cách sử dụng tương tự bảng huỳnh quang: bề mặt bảng màu trắng, viết bằng bút lông. Nhưng chất liệu mica không có khả năng hút nam châm, muốn gắn giữ tài liệu, hình ảnh bạn phải dán keo hoặc băng dính. Bề mặt bảng kém nhẵn mịn hơn Bảng huỳnh quang, thao tác viết và khả năng xóa sạch mực kém hơn 30% so với Bảng huỳnh quang.

Bề mặt bảng foocmica không có đường kẻ ô ly mờ, khó viết theo đường thẳng. Bảng foocmica vẫn gây hiện tượng lóa bảng khi nhìn nghiêng, trong điều kiện có nhiều ánh sáng. Bảng huỳnh quang chống lóa hoàn toàn, nét viết siêu mượt mà và đều mực, xóa sạch mọi dấu mực, hút nam châm gắn giữ tài liệu nên là lựa chọn cao cấp hơn foocmica.

3. Bảng huỳnh quang chống lóa tốt hơn, giá rẻ hơn bảng kính

Bảng kính văn phòng được làm từ hai miếng kính cường lực ghép lại, ở giữa có lớp film mờ tạo nền màu trắng để hiển thị rõ màu mực. Bảng kính cũng viết bằng bút lông, dễ xóa sạch mực nhưng vật liệu kính đẹp, sang trọng và tinh tế hơn bảng huỳnh quang. Nhược điểm của bảng kính là trọng lượng bảng nặng hơn, chi phí lắp đặt cao hơn và dễ bị ánh sáng phản chiếu làm lóa bảng.

Bảng huỳnh quang có giá bán rẻ hơn nhiều so với bảng kính văn phòng, trọng lượng nhẹ hơn nên dễ dàng lắp đặt. Bảng huỳnh quang không hề gây lóa bảng, có đường kẻ ô ly mờ mà cả foomica và bảng kính đều không có. Bề mặt Bảng huỳnh quang hấp thụ ánh sáng nên không phản chiếu ánh sáng, hoàn toàn không lóa bảng. Màu trắng của bảng vẫn có nét tinh tế, sang trọng và là lựa chọn hợp lý hơn bảng kính văn phòng.

Lắp đặt bảng viết văn phòng nên chọn Bảng huỳnh quang

bảng huỳnh quang bảng từ giá rẻ hoàn toàn xứng đáng để đầu tư lắp đặt trong văn phòng làm việc. Bạn vẫn còn đắn đo lựa chọn giữa bảng foocmica, bảng kính và Bảng huỳnh quang? Hãy trực tiếp đến showroom trưng bày sản phẩm của Trường Lợi để trải nghiệm dùng thử bảng viết hoàn toàn miễn phí. Trường Lợi sản xuất, cung cấp các loại bảng văn phòng đa dạng theo nhu cầu sử dụng trong mọi lĩnh vực.

Bảng huỳnh quang là dòng bảng viết bán chạy nhất tại Trường Lợi, được ưa chuộng lắp đặt trong cả các văn phòng làm việc và trường học. bảng huỳnh quang Trường Lợi sản xuất theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc, chất lượng bề mặt bảng chuẩn chính hãng Hàn Quốc. Liên hệ hotline 0971.549.666, bạn sẽ được Trường Lợi tư vấn và giao bảng đến tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *