Đệm bông ép Everon chính hãng hiện đang được làm nhái quá nhiều. Tuy là hàng kém chất lượng nhưng giả danh Everon chính hãng và bán với mức giá tương đương hàng thật. Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu về dấu hiệu nhận biết Everon thật giả. Những thông tin đó được cung cấp chi tiết ở nội dung bên dưới cho người tiêu dùng để đảm bảo quyền lợi tiêu dùng chính đang nhất.

Tìm đại lý độc quyền chính hãng

Chăn ga gối đệm Everon và các loại đệm Everon được công ty Everpia cung cấp bán đệm Everon chính hãng. Những đại lý độc quyền này là nơi trưng bày và bán sản phẩm để người mua có thể đến trực tiếp xem sản phẩm, nằm trải nghiệm trước khi mua. Các bạn không nên mua tại những cửa hàng nệm với đầy đủ các thương hiệu. Cứ tìm đến các đại lý độc quyền để đảm bảo không bao giờ gặp phải hàng nhái nhé.

Dấu hiện nhận biết Everon thật bằng mắt thường

  • Khóa kéo của đệm Everon và chăn ga gối đệm Everon được làm bằng inox không gỉ. Chúng luôn bóng loáng và được in chữ Everon rõ ràng.
  • Mác Everon được may ngay trên góc đệm sáng và rõ nét. Khi nhìn tem chống hàng giả bạn sẽ luôn thấy có màu ánh kim với đầy đủ thông tin của nhà sản xuất.
  • Đặc biệt là sản phẩm có cả tem điện tử chống hàng giả. Những loại tem này các đơn vị khác không thể tiến hành làm giả được.
  • Trên mỗi sản phẩm đệm đều được công ty Everpia tiến hành dấu dập chìm. Đây là dấu thẩm định từ nhà sản xuất là đã đạt chất lượng và cho lưu hành ra thị trường.

Thẩm định đệm bông ép Everon bằng kinh nghiệm

Ngoài đến các đơn vị uy tín, tiến hành tìm kiếm các dấu hiệu hàng thật bằng mắt thường qua yếu tố bên ngoài thì các bạn cũng nên thẩm định chất lượng bên trong bằng kinh nghiệm của mình. Đặc biệt là chú trọng các vấn đề sau:

  • Các tấm bông của đệm Everon thường có sợi dài, chúng rất nhẵn, đều và trắng. Đặc biệt là không lẫn tạp chất và đều màu.
  • Vải bọc ngoài được làm bằng gấm. Chúng rất mịn và có hoa văn nổi. Vải dày hơn các loại đệm khác và có khả năng thoát nhiệt tốt.
  • Không quên nhận phiếu bảo hành khi mua đệm bông ép. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để khẳng định chất lượng đệm bông ép chính hãng của Everon.
  • Kích hoạt mã vạch và quét mã QR bằng điện thoại thông minh.

Công nghệ tem chống hàng giả mà tin nhắn điện tử để lấy mã sản phẩm cũng là cách để bạn dễ dàng nhận biết thật giả của đệm bông ép Everon dễ dàng hơn.

Khi các bạn nhắn tin theo cú pháp và được trả về tin nhắn “Chúc mừng bạn đã mua đúng sản phẩm Everon chính hãng từ công ty CTCP Everpia”. Điều này chứng tỏ bạn đã mua đúng sản phẩm. Nếu được báo nhập sai mã pin thì sản phẩm đích thị là hàng nhái.

Bạn cũng nên kích hoạt mã bảo hành khách hàng để được tính thời gian bảo hành và lưu hồ sơ để được chăm sóc tốt nhất sau khi mua đệm Everon nhé.

Tạm kết

Những kinh nghiệm nhận biết đệm Everon thật giả của chúng tôi hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin tốt nhất. Liên hệ với everonvn.com.vn để mua sản phẩm thật đã có sẵn hoặc yêu cầu gia công đệm Everon theo kích thước của bạn nhé. Chúng tôi tiến hành gia công đệm bông ép theo mọi kích thước và yêu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc. Rất hân hạnh được phục vụ cho giấc ngủ trọn vẹn của bạn và gia đình!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *