Laptop là một trong thiết bị công nghệ không thể thiếu đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn sinh viên. Tuy nhiên, với khoản tiền eo hẹp thì việc mua những chiếc laptop giá rẻ là cần thiết đối với các bạn này. Vậy làm cách nào để chọn mua một chiếc laptop giá rẻ mà đáp ứng được nhu cầu học tập. Hãy cùng laptopcu tham khảo ở bài viết dưới đây nhé!

Chọn thương hiệu và phân khúc của laptop giá rẻ

Tiêu chí đầu tiên để chọn laptop giá rẻ là bạn quyết định nên chọn thương hiệu laptop nào, phân khúc nào thì đáp ứng được nhu cầu phục vụ học tập. Bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều laptop để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, mình khuyên các bạn sinh viên nên chọn laptop thuộc phân khúc doanh nhân. Chẳng hạn như Dell Latitude, lenovo thinkpad t450 …Đây là những laptop có độ bền cao, khả năng xử lý văn bản tốt cũng như tìm kiếm thông tin dễ dàng để bạn học tập tốt hơn.

Lenovo Thinkpad 14 inch là một trong những laptop giá rẻ đang được các bạn sinh viên yêu thích

Chọn kích thước màn hình và cấu hình phù hợp

Đối với các bạn sinh viên thì nên chọn laptop có kích thước màn hình từ 13 đến 14 inch. Bởi với kích thước hợp lý cùng cân nặng chỉ khoảng 2kg nên bạn có thể đem chúng đi đến trường học tập dễ dàng.

Ngoài ra việc lựa chọn cấu hình laptop phù hợp cũng rất quan trọng. Bởi chúng giúp bạn chỉnh sửa hay xử lý thông tin, hình ảnh nhanh hơn. Đối với laptop giá rẻ hiện nay, thì hầu hết sử dụng Intel Core i5 nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Chọn laptop giá rẻ có thời lượng tin tốt

Như các bạn đã biết, một chiếc laptop sẽ trở nên vô dụng khi chúng hết pin. Việc chúng ta đem theo cục sạc lên giảng đường cũng gây khá nhiều bất tiện. Do đó, các bạn hãy chọn lựa cho mình chiếc laptop giá rẻ có thời lượng pin trong vòng khoảng 5 đến 6 giờ để việc học tập diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn nhé!

Hãy chọn laptop giá rẻ có thời lượng pin tốt để đáp ứng nhu cầu học tập

Chọn địa chỉ cung cấp laptop giá rẻ uy tín

Hiện nay, bất kỳ bạn sinh viên nào cũng mong muốn có một chiếc laptop giá rẻ để phục vụ cho việc học tập. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều công ty hay đại lý chuyên cung cấp laptop giá rẻ uy tín đã ra đời.

Một trong những công ty uy tín đó là công ty TNHH TM Công nghệ Ngọc Minh Long. Đến với công ty này, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình về cách chọn một chiếc laptop giá rẻ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của bạn. Đồng thời công ty chúng tôi, chuyên sản xuất và cung ứng tất cả các máy tính cho hầu hết công ty trên toàn quốc. Do đó, hãy ghé laptopcu.com để lựa chọn cho mình một chiếc laptop giá cả phải chăng nhé!

Bài viết trên đã chia sẻ kinh nghiệm chọn mua lenovo t440 giá rẻ phù hợp với sinh viên. Qua đó, hy vọng bạn đã có nhiều kiến thức bổ ích để mua cho mình chiếc laptop phù hợp và đáp ứng với việc học tập tốt. Đừng quên là hãy ghé laptopcu để được nhân viên chúng tôi tư vấn về cách chọn laptop chất lượng tốt mà giá cả phải chăng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *