Hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị bán quạt ly tâm trung áp không hề khó khăn. Chỉ cần lên mạng gõ từ khóa là sẽ xuất hiện hàng loạt đơn vị bán sản phẩm này để các doanh nghiệp tìm hiểu. Tuy vậy, để đồng hành cùng đơn vị uy tín thì cả một quá trình tìm kiếm nên hôm nay, chúng tôi xin được mách các doanh nghiệp bí kíp nhé!

Bí kíp mua quạt ly tâm trung áp hiệu quả

Các ưu điểm siêu việt của quạt ly tâm trung áp 

Quạt ly tâm trung áp sở hữu các ưu điểm sau:

  • Tạo lưu lượng gió lớn lên tới 100.000 m3/h nên có hiệu suất làm mát cao và hút khói bụi công nghiệp hiệu quả. 
  • Quạt có độ ồn thấp và được thiết kế rất chắc chắn nên mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. 
  • Quạt có động cơ được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng nên chịu nhiệt cao. 
  • Quạt dễ tháo lắp các bộ phận nên giúp người sử dụng thuận tiện trong việc vệ sinh, bảo dưỡng hay thay thế. 
  • Quạt có cánh quạt được cân bằng cộng nên giúp quạt chạy ổn định để mang tới nguồn không khí tươi mát cho nhà xưởng hơn. 
  • Quạt được ứng dụng nhiều trong thực tế như thổi cấp khí cho nồi hơi, hút bụi cho khách sạn, khí thải, bụi công nghiệp…

Bí kíp mua quạt ly tâm trung áp hiệu quả 

Chú ý tới câu “Trăm nghe không bằng mắt thấy” khi mua quạt ly tâm trung áp 

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành marketing nên để tiếp cận khách hàng không còn là điều khó khăn đối với đơn vị bán quạt ly tâm trung áp nữa. Tuy vậy, các doanh nghiệp chớ vội đặt mua quạt ly tâm này liền mà chưa tìm hiểu kỹ về đơn vị đó. 

Các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị bán quạt ly tâm trung áp

Trăm nghe không bằng mắt thấy ở đây tức là các doanh nghiệp hãy bỏ ra một chút ít thời gian đến tận nơi để xem xét cách thức hoạt động của họ, kiểm tra quạt ly tâm và thái độ phục vụ của nhân viên có chuyên nghiệp hay không?

Những quảng cáo hấp dẫn như bán quạt ly tâm siêu rẻ, siêu ưu đãi hay giảm 50% thực chất là hình thức marketing nhằm tiếp cận khách hàng thôi. Do đó, các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo mua được sản phẩm quạt ly tâm chất lượng nhé!

Nói không với những lời quảng cáo giá quạt ly tâm trung áp siêu rẻ 

Các doanh nghiệp nên nhớ rằng “Ở đời không cho không ai cái gì” nên đừng vội cắm đầu vào những chiêu trò bán quạt ly tâm trung áp siêu rẻ trên thị trường. Với mức giá hời, liệu rằng quạt ly tâm mà doanh nghiệp bạn mua có chất lượng hay không? Chắc chắn đó là quạt kém chất lượng, không chính hãng nên sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất làm mát cho nhà xưởng của bạn. 

Chỉ nên đồng hành với đơn vị sản xuất và cung cấp quạt ly tâm uy tín 

Đây là lợi ích của doanh nghiệp bạn nên hãy đặt mua quạt ly tâm trung áp tại đơn vị có thương hiệu và nổi tiếng trên thị trường như công ty Hưng Đức Phát. Chúng tôi chuyên sản xuất quạt ly tâm nên đến đây, bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng với giá gốc. 

Hưng Đức Phát là đơn vị sản xuất quạt ly tâm nổi tiếng tại Hà Nội

Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu quạt ly tâm với đa dạng công suất, kiểu dáng từ các thương hiệu khác như Haiki, Nedfon… nên giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn hơn. Vì vậy, các doanh nghiệp còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ với Hưng Đức Phát qua https://quatdienvietnam.vn/ để được nhân viên tại đây tư vấn quạt ly tâm thích hợp và hướng dẫn bạn sử dụng đúng cách nhất.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn trong việc mua quạt ly tâm trung áp. Bí quyết tốt nhất cho các doanh nghiệp là hãy đồng hành cùng đơn vị uy tín như công ty Hưng Đức Phát. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng những giá trị thực khi mua sản phẩm quạt công nghiệp tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *