Việc trang bị cách xem thước lỗ ban 42.9cm đúng chuẩn là điều cần thiết nếu muốn có được chỉ số xây dựng vàng. Đây là sản phẩm thước đo phong thủy được sử dụng trong việc đo đạc công trình mồ mả. Một trong những loại thước giúp bạn xác định kích thước công trình đẹp để đem đến tài lộc cho gia đình.

Vì sao nên sử dụng thước lỗ ban 42.9cm khi xây mồ mả?

Ngoài các loại thước dây và thước kéo, thước lỗ ban cũng là sản phẩm thông dụng. Thông thường để thi công xây dựng mổ mả, người ta sẽ lựa chọn loại thước lỗ ban 42.9cm. Trong trường hợp này, bạn cần biết cách xem thước lỗ ban theo phong thủy để xác định đúng kích thước công trình.

Lý do là vì việc xác định đúng kích thước công trình theo thước lỗ ban sẽ giúp mọi người tìm được vị trí xây dựng đẹp. Kích cỡ mồ mả cũng nhờ thế mà đạt được các tiêu chuẩn phong thủy để đem đến phúc lộc. 

Thực tế cho thấy, việc xây dựng mồ mả tổ tiên ảnh hưởng rất lớn đến gia đạo của mọi người. Nếu công trình được xây dựng đúng phong thủy, công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió. Gia đạo an hòa, mọi chuyện vạn sự hưng.

Ngược lại, nếu mọi người thi công mồ mả không tuân theo phong thủy, gia đình sẽ lục đục và gặp nhiều vận xui. Thậm chí nếu phạm vào những điều đại kỵ, con cháu trong nhà phải chịu cảnh ly tán. Chính vì vậy bạn rất cần sử dụng thước phong thủy để đo đạc công trình khi xây mồ mả ông bà.

Cách xem thước ỗ ban 42.9cm khi xây dựng mồ mả

Bên trên thước lỗ ban 42.9cm sở hữu kích thước lỗ ban 43cm. Sản phẩm được chia thành 8 cung lớn với chiều dài tương ứng là 53,625mm. Bên trong mỗi cung lớn lại tiếp tục được chia thành 4 cung nhỏ. Chiều dài mỗi cung theo quy định là 13.4mm. Ý nghĩa các cung bên trên thước lỗ ban 42.9cm được hiểu như sau:

Xem ngay: kích thước cửa chính theo phong thủy

  • Cung tiền: Tài đức (có tài có đức) – Báo khố (có kho báo quý) – Ngênh phúc (đón phúc lộc) – Đạt đủ 6 điều như ý.
  • Cung mệnh: Thoát tài (mất tiền bạc) – Công sự (bị kiện cáo) – Lao chấp (bị tù đày) – Cô quả (sống đời cô độc).
  • Cung ly: Trường khố (cầm cố tài sản) – Kiếp tài (của cải mất mát) – Quan quỷ (Công danh u tối) – Thất thoát (bị mất tài sản).
  • Cung nghĩa: Thêm đinh (đón con trai trong nhà) – Ích lợi (có lộc trời) – Quý tử (sinh được con quý có tiền đồ tươi sáng) – Đại cát (gặp nhiều may mắn).
  • Cung quan: Thuận Khoa (Sự nghiệp phát triển) – Hoành tài (tiền nhiều như nước) – Tiến ích (lợi ích tăng cao) – Phú Quý (giàu sang).
  • Cung kiếp: Tử biệt (gia đình có tang) – Thoái khẩu (gia đình mất người) – Ly hương (sống xa quê và nghèo khó) – Tài thất (mất tiền bạc).
  • Cung hại: Tạp chí (tai nạn đến bất ngờ) – Tử tuyệt (chết chóc) – Bệnh lâm (mắc bệnh hiểm nghèo) – Khẩu thiệt (gia đình lục đục).
  • Cung bản: Tài chí (tiền tài đến nhà) – Đăng khoa (con cháu đỗ đạt) – Tiến bảo (được tặng của quý) – Hưng vượng (làm ăn phát tài).

Bằng cách xem thước lỗ ban 42.9cm và nắm rõ ý nghĩa các cung, bạn sẽ chọn được cung xây dựng theo ý muốn. Theo đó gia hòa vạn sự hưng, mọi may mắn sẽ kéo đến đầy nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *