Quần bỏ bỉm xuất mỹ là sản phẩm cao cấp chăm sóc trẻ nhỏ, thay thế sản phẩm bỉm tã thông thường. Sản phẩm có nhiều cải tiến, khắc phục tình trạng hăm, xệ và hỏng dáng mà trẻ hay gặp phải khi mặc bỉm thường. Tuy nhiên, việc sử dụng quần bỏ bỉm xuất mỹ không đúng cách, lựa chọn không phù hợp cũng sẽ không mang lại hiệu quả mong muốn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cha mẹ cách dùng quần bỏ bỉm xuất mỹ đúng cách và hiệu quả.

Lựa chọn quần bỏ bỉm xuất mỹ chính hãng cho con

Quần bỏ bỉm xuất mỹ ra đời muộn hơn so với quần xuất Nhật hay Hàn. Mẫu quần bỏ bỉm có nhiều cải tiến về cấu tạo, loại vải sử dụng, thiết kế mang đến sự chăm sóc toàn diện cho trẻ nhỏ. Những lý do mà mẹ nên lựa chọn quần bỏ bỉm xuất mỹ chính hãng cho con:

  • Quần bỏ bỉm chống hăm hiệu quả, giảm tình trạng di ứng da cho trẻ nhỏ. Với khả năng thấm hút siêu hiệu quả, chống trào ngược của lớp microfiber, da trẻ sẽ được giữ khô thoáng mọi lúc, kể cả khi ngủ. Lớp vải PUL ngoài cùng thoáng mát, không gây hầm bí, nóng bức.
  • Quần bỏ bỉm với phần thun mềm mại với vòng bụng của trẻ. Thiết kế chống trào giúp trẻ ngủ ngon giấc, không cảm giác khó chịu. Cải thiện tình trạng thức giấc nửa đêm, trẻ hay quấy khóc.
  • Quần thiết kế mỏng nhẹ, tích lượng nước tiểu lớn nhưng không bị xệ khiến trẻ đi 2 hàng. Tạo cảm giác dễ chịu để trẻ vui chơi thoải mái và thói quen bỏ bỉm sớm cho trẻ.

Dùng quần bỏ bỉm xuất mỹ đúng cách hiệu quả

Quần bỏ bỉm xuất mỹ dần được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn, thay thế bỉm thông thường. Tuy nhiên, dùng loại quần bỏ bỉm này cũng cần có những nguyên tắc và học cách dùng đúng để trẻ được chăm sóc hiệu quả. Các mẹ cần lưu ý khi dùng quần bỏ bỉm xuất mỹ cho con:

  • Chọn size quần phù hợp với chiều cao, cân nặng của trẻ. Kích thước quần vừa vặn giúp trẻ thoải mái sinh hoạt. Nên chọn quần ban ngày và ban đêm riêng để sử dụng.
  • Quần bỏ bỉm xuất mỹ có khả năng thấm 120ml -150ml nước tiểu, khoảng 4-6 tiếng mẹ nên thay bỉm một lần. Tuy nhiên, nếu trẻ đi đại tiện thì cần thay quần mới ngay cho trẻ.
  • Vệ sinh phần dưới của trẻ khô thoáng trước khi mặc quần, lau khô, để mông trẻ được thông thoáng nhất.
  • Quần bỏ bỉm xuất mỹ có độ bền khá cao, dễ dàng vệ sinh làm sạch loại bỏ cặn bẩn, chất tải. Mẹ cần xả nước cho quần bỉm sau khi bị dính nước tiểu và phân. Sau đó giặt sạch bằng tay hoặc máy giặt. Lưu ý sử dụng nước giặt hữu cơ, không chứa hóa chất để không gây kích ứng cho da trẻ nhỏ.

Lựa chọn quần bỏ bỉm xuất mỹ chính hãng ở đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo về chất lượng và giá cả. Ngoài ra, phụ huynh cần lưu ý đến việc chọn size, kích thước phù hợp với con để trẻ được chăm sóc thoải mái nhất. Dùng quần bỏ bỉm không khó nhưng cần chú ý thay thường xuyên, vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng sử dụng quần bỏ bỉm xuất mỹ đúng cách, hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *