Nhà nghỉ, khách sạn là nơi kinh doanh lưu trú với số lượng người lớn. Lắp đặt mạng wifi đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của khách hàng là điều kiện cần thiết hiện nay để thu hút khách, cạnh tranh trên thị trường. Do số lượng người truy cập không ổn định và linh hoạt, việc chọn gói cước như thế nào cho phù hợp được nhiều người quan tâm. Chọn gói cước và nhà mạng nào cho khách sạn, nhà nghỉ lớn? Chia sẻ dưới đây sẽ là thông tin hữu ích giúp người dùng chọn đăng ký wifi fpt hiệu quả cho nhu cầu sử dụng khách sạn.

Đặc điểm sử dụng mạng của khách sạn nên chọn nhà mạng nào?

Khách sạn kinh doanh lưu trú với số lượng khách lui tới khá nhiều, lượng khách có thể sẽ không ổn định hoặc linh hoạt theo thời điểm. Cần đăng ký gói cước đáp ứng nhu cầu sử dụng thời gian cao điểm cho khách hàng.

Lắp đặt mạng wifi cho khách sạn thường có phạm vi phủ sóng rộng, yêu cầu đường truyền khỏe, gói cước lớn, lắp đặt modem linh hoạt đảm bảo việc phủ sóng. Việc lựa chọn nhà mạng chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng truy cập mạng của các phòng. Người dùng cần lưu ý các điểm sau khi chọn nhà mạng sử dụng cho khách sạn.

  • Cơ sở hạ tầng tốt, thiết lập đường truyền cáp quang cho khách hàng. Bởi đường truyền cap quang sẽ mang đến tốc độ truy cập mạng lớn, nhanh mạnh, ổn định ít bị gián đoạn, đặc biệt khả năng bảo mật cao.
  • Nhà mạng có đầu tư băng thông chất lượng cao, ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ truy cập mạng của các gói cước. Bởi băng thông sử dụng thực tế sẽ không được như gói cước đăng ký, bởi nhiều tác động môi trường. Chất lượng băng thông nhà mạng là yếu tố quan trọng.
  • Khả năng phục hồi và khắc phục sự cố nhanh chóng, chính xác. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng là điều cần thiết đảm bảo cho khả năng sử dụng mạng ổn định, giảm thiểu các gián đoạn đường truyền ảnh hưởng đến kết nối của khách hàng.
  • Giá cước nhà mạng ưu đãi. Lắp đặt wifi cho khách sạn phục vụ kinh doanh cần cân nhắc khả năng tài chính. Bởi chi phí mạng không hề nhỏ cho nhu cầu kết nối lớn. Giá cước và ưu đãi nhà mạng sẽ giúp các khách sạn giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Tư vấn gói cước wifi fpt phù hợp cho khách sạn

Nhà mạng FPT là đơn vị đi đầu trong cung cấp và phân phối mạng wifi chất lượng, băng thông được đánh giá top đầu so với các nhà mạng viettel hay vnpt. Gói cước wifi fpt đa dạng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khách hàng. Để lắp wifi fpt cho khách sạn, khách hàng có thể lựa chọn một trong những gói cước sau:

  • Fiber business – tốc độ 60 mbps, tốc độ quốc tế 1.5mbps.
  • Fiber play – tốc độ 60 mbps, tốc độ quốc tế 1.7 mbps.
  • Fiber public – tốc độ 80 mbps, tốc độ quốc tế 1.7 mbps.

Với những khách sạn lớn, số lượng phòng nhiều có thể lắp đặt 2 modem khác nhau cho các khu vực trong khách sạn để đảm bảo đường truyền ổn định. Khách hàng đăng ký thanh toán trả trước sẽ được miễn phí hòa mạng, tặng ip tĩnh, thiết bị đầu cuối…

Người dùng cần cân nhắc nhu cầu thực tế của khách sạn, liên hệ với fpt gần nhấn để được kỹ thuật viên tới tận nơi khảo sát địa hình, tư vấn giải pháp và gói cước wifi mạng phù hợp cho hoạt động kinh doanh khách sạn. Với những ưu đãi mới, đầu tư mở rộng băng thông, fpt sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp kết nối hiệu quả, giá rẻ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *