Can nhựa được sản xuất với chất liệu nhựa HDPE cao cấp, độ bền cao. Khi hết giá trị sử dụng sẽ được thu mua để tái chế hoặc tái sử dụng thành nhiều vật dụng tiện lợi cho đời sống. Người dùng có thể tái sử dụng can nhựa 20 lít cũ với những gợi ý độc đáo dưới đây để làm mới không gian sống với chi phí cực rẻ.

Tái sử dụng can nhựa 20 lít thông minh thành vật dụng gia đình

Can nhựa các loại được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh, có độ bền cao, khó phân hủy trong thời gian dài. Với các loại can nhựa đã sử dụng lâu, hư hỏng, tổn hại có thể tái sử dụng thành nhiều vật dụng, đồ vật trang trí trong nhà ở siêu tện ích. Tái sử dụng can nhựa giúp bảo vệ môi trường, làm mới không gian sống ấn tương. Một số gợi ý độc đáo giúp bạn tái sử dụng can nhựa hiệu quả:

  • Can nhựa làm chậu cây, trồng rau. Với dung tích lớn 20l của can nhựa sẽ cung cấp đủ đất và không gian cho cây cối, rau củ phát triển.
  • Can nhựa tận dụng để chứa đồ: lúa gạo, lương thực, thực phẩm khô.
  • Can nhựa làm phao cứu sinh cho khu vực sông nước. Lựa chọn can nhựa không bị thủng, còn kín để làm phao trên thuyền, khu vực ao hồ, sông nước.
  • Can nhựa kết hợp với kệ gỗ để làm một chiếc tủ tái chế cực thông minh, tiết kiệm không gian chứa đồ.

Với những mẫu can nhựa cũ đang còn giá trị sử dụng cao, người dùng có thể sử dụng tiếp để chứa hóa chất, chứa nước hay thực phẩm lỏng các loại.

Mua can nhựa giá rẻ ở đâu hà nội?

Can nhựa được bán trên thị trường khá nhiều, tuy nhiên chất lượng nhựa sản xuất, độ bèn sẽ khá khó để kiểm soát. Mua can nhựa giá rẻ cần lưu ý đến chất lượng sản phẩm có đảm bảo không? Đặc biệt để phục vụ các nhu cầu chứa hóa chất, chất lỏng, bảo quản hóa chất an toàn.

  • Can nhựa cần được sản xuất từ nhựa nguyên sinh HDPE hoặc IBC để đảm bảo độ bền, chịu nhiệt, chịu lực, chống ăn mòn hiệu quả. Tránh nhựa tái sinh nhiều lần sử dụng cho chứa đựng hóa chất, thực phẩm kém an toàn, dễ xâm nhiễm các chất độc cho chất lỏng chứa đựng bên trong.
  • Can nhựa được sản xuất trên dây chuyền khép kín, chất lượng đồng đều. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận chất lượng, kiểm định đạt chuẩn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.
  • Mua sản phẩm cần chú ý đến chính sách mua hàng, hỗ trợ vận chuyển của đơn vị. Kiểm tra và đánh giá sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán.

Tại Hà nội, người dùng có thể lựa chọn can nhựa cao cấp tại Hoàng Phong – đơn vị chuyến sản xuất, cung cấp can nhựa cũ mới các loại. Cam kết chất lượng, bảo hành đổi trả và mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Can nhựa khi hết giá trị sử dụng để chứa đựng chất lỏng, hóa chất nên được thug om để tái sử dụng, bảo vệ môi trường. Người dùng có thể tận dụng thiết kế và độ bền của can để tái sử dụng thành những vật dụng gia đình hiệu quả. Mua can nhựa 5l, 10l… các loại với mức giá rẻ tại Nhựa Hoàng phong. Liên hệ để được tư vấn, chọn mua và báo giá ưu đãi cho số lượng lớn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *