Quà tặng theo tuổi là trào lưu hiện nay mà nhiều người thực hiện. Có người lấy chuẩn 12 cung hoàng đạo, có người lấy chuẩn là 12 con giáp. Vậy tặng quà cho người tuổi thìn nên chọn loại quà tặng nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z những gợi ý tặng quà cho người tuổi thìn nhé. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được những món quà ý nghĩa nhất hiện nay. Đảm bảo các món quà đó sẽ động lòng người được nhận và thắt chặt tình cảm, mối quan hệ của bạn với người đó nhất.

Quà tặng bằng vàng cho người tuổi Thìn

Quà tặng ý nghĩa bằng vàng cho người tuổi Thìn là một sự lựa chọn tốt cho các bạn. Với người tuổi thìn bạn có thể tặng mọi loại tranh mạ vàng. Tuy nhiên nên kiêng kỵ các con vật thuộc tứ hành xung là Tuất, Sửu, Mùi. Những bức tranh này có thể làm người được tặng hiểu sai ý đồ của bạn. Họ có thể hiểu là bạn mong muốn điều xấu sẽ đến với bạn.

Hãy thể hiện sự quan tâm khi tặng quà bằng cách hiểu ý nghĩa của các món quà. Với người tuổi thìn, các món quà thích hợp nhất sẽ là Thìn, Tý, Thân, Tượng Rồng… Quyền uy và thế lực, hạp tứ hành và thể hiện sự tôn trọng của bạn khi mua quà. Đặc biệt đối với những người làm chính trị hoặc kinh doanh lớn họ sẽ rất thích các món quà này.

Ngoài tranh ảnh, tượng mạ vàng bạn cũng có thể chọn chiếc chặn giấy hình Rồng cũng là một món quà sinh ý nghĩa. Với giáo viên, bác sĩ, luật sư thì đây là món quà tuyệt vời và phù hợp nhất.

Kinh nghiệm tặng quà cho người tuổi thìn

Ngoài việc tặng tranh mạ vàng, tượng mạ vàng hình rồng và những con vật hạp với tuổi thìn. Bạn cũng nên chú trọng đến các vấn đề sau:

  • Đối tượng tuổi thìn đang làm công việc gì. Tùy vào từng công việc mà tặng các món quà hợp lý.
  • Người tuổi thìn mà bạn đang có ý định tặng quà có sở thích như thế nào. Đôi lúc họ không thích những món quà mang tính chất tượng trưng mà lại thích các món quà mang tính hiện vật có thể sử dụng và khoe với người khác.
  • Đối tượng đó có quan hệ như thế nào với bạn, mức thân mật ít hay nhiều. Là tặng quà xã giao hay tặng quà để kết nối tình cảm…

Mỗi đối tượng tuổi thìn khác nhau, sở thích và địa vị, công việc khác nhau sẽ cần đến một quà tặng khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nữa nhé.

Tư vấn tặng quà theo tuổi cho người tuổi thìn

Chúng tôi chuyên kinh nghiệm tặng quà theo tuổi. Nếu các bạn vẫn chưa tìm ra được món quà tặng cho người tuổi thìn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất. Hoặc bạn đã nghĩ ra ý tưởng để tặng quà cho người tuổi thìn nhưng lại không thể tìm ra món quà đó trên thị trường. Hãy để chúng tôi thực hiện hóa quà tặng đó của bạn. Chỉ cần bạn cung cấp ý tưởng và mong muốn của mình, chúng tôi sẽ phác họa chi tiết, trao đổi với bạn để làm nên những món quà ý nghĩa và đúng với mong muốn của bạn nhất.

Tạm kết

Chuyên quà tặng theo tuổi, quà tặng mạ vàng, thực hiến hóa ý tưởng quà tặng của các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp… https://24kgoldart.com cam kết sẽ mang đến những dich vụ quà tặng tốt nhất hiện nay. Liên hệ với dịch vụ tư vấn quà tặng mạ vàng của chúng tôi để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp, tậm tâm và phong phú nhất hiện nay nhé. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để tìm hiểu về đơn vị cung cấp quà tặng của chúng tôi.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *