Gương treo tường không chỉ để soi mà còn dùng để trang trí. Hiện rất nhiều người sử dụng vật phẩm này để trang trí phòng khách, phòng ngủ và nhiều vị trí khác trong gia đình. Một vài gợi ý chọn gương soi nghệ thuật để trang trí sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ở nội dung bài viết này.

Gương trang trí nghệ thuật

Loại gương trang trí nghệ thuật này thường dùng gương kính để ghép lại thành những vật phẩm nghệ thuật. Chúng có thể là những bông hoa thược dược, hoa cẩm chướng, hình kim cương… được kết hợp từ nhiều mảnh gương nhỏ. Những loại gương này mục đích chính không phải để soi gương mà là để trang trí mang tính sáng sạo cao. Những mẫu gương trang trí này được update mẫu mới liên tục tại https://guongtreotuong.org/. Các bạn có thể truy cập vào đây để quan sát, tìm hiểu và đặt hàng nhé.

Gương treo bàn trang điểm

Gương tròn có đai đeo là loại gương bàn trang điểm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Những cô gái thích thay đổi vị trí thường xuyên sẽ dễ dàng di chuyển gương trang điểm đễ dàng hơn.

Gương trang điểm kết hợp với móc treo đồ trang sức. Những chiếc gương này vô cùng tiện lợi để chị em thoải mái sử dụng và sáng tạo khoe nhiều món đồ trang sức cũng như dễ dàng chọn được trang sức phù hợp trong thời gian nhanh nhất.

Gương treo tường kết hợp với vẽ tường

Sau khi chọn được những chiếc gương treo tường vào các vị trí thích hợp. Một số người kết hợp với các bức vẽ để làm nổi bật phần gương treo tường của mình. Lúc này chúng vừa dùng để soi gương và dùng để trang trí. Bạn có thể thường xuyên thay đổi hình vẻ, tối ưu hóa không gian và giảm sức nặng so với những chiếc gương trang trí khung viền với nhiều hình dáng và chất liệu khác.

Gia công gương treo tường theo ý muốn

Bạn muốn đẹp, độc, lạ có thể liên hệ với các đơn vị gia công gương treo tường theo yêu cầu. Hiện nay có rất nhiều loại gương treo tường được gia công theo các mẫu mã đặc biệt. Đó có thể là thiết kế của khách hàng hoặc các mẫu gương nước ngoài vẫn chưa nhập khẩu vào Việt Nam. Các bạn sẽ được chọn loại gương mà mình yêu thích nhất, chúng sẽ phù hợp nhất với không gian mà các bạn lựa chọn.

Chọn các đơn vị cung cấp gương đa dạng

Các đơn vị cung cấp gương treo tường, gương trang trí với số lượng lớn sẽ mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt khi cung cấp sản phẩm với số lượng lớn sẽ có nhiều kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp. Các bạn có thể tìm được mọi sản phẩm về gương soi tại những đơn vị này. Việc gia công theo ý muốn cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Nên chọn các đơn vị có máy cắt CNC. Công nghệ hiện đại này sẽ cắt mặt gương chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt là có thể gia công cho các bạn những loại gương nghệ thuật với cấu tạo đặc biệt, kỳ cồn với mức giá tốt và nhanh chóng hơn.

Tạm kết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *