Mỗi khi nhắc tới gỗ ván sàn tự nhiên tại Hà Nội bạn không thể không nhắc tới gỗ ván sàn chiu liu Hà Nội. Sản phẩm sàn chiu liu đang là các tên hot nhất đang được rất nhiều các bạn tìm kiếm để lắp đặt cho gia đình mình. Đây là sản phẩm tự nhiên cao cấp đang được mọi người chờ đón nhất.

Tìm hiểu sơ bộ về gỗ ván sàn chiu liu Hà Nội

Bạn đã tìm hiểu về gỗ ván sàn chiu liu Hà Nội chưa? Đây là sản phẩm sàn tự nhiên nên được làm từ gỗ tự nhiên có tên là gỗ chiu liu hay có tên gọi khác là gỗ chêu lêu hay mồng đen, là loại gỗ cực hiếm và quý, nó cũng nằm trong danh sách các gỗ ván sàn tự nhiên tại Hà Nội quý, thuộc nhóm quý loại I nhưng không nằm trong danh sách bảo tồn, và được chọn làm sàn thì gỗ chiu liu cũng phải là gỗ già sống lâu năm càng lâu năm thì sàn lại càng đắt, càng lâu năm thì gỗ có độ nặng, độ chắn chắn, độ cứng càng tốt, đặc biệt là màu của sàn gỗ chiu liu là màu nâu đen là một màu rất hiếm của trong các dòng sàn tự nhiên. Đa số màu của gỗ ván sàn tự nhiên tại Hà Nội là màu nâu đỏ, hay màu vàng cánh gián, hay màu vàng nhạt riêng màu của dòng sản phẩm sàn chiu liu lại có màu nâu đen. Màu nâu đen của dòng sàn này mang lại cho căn phòng sự cổ điển, sang trọng, quý phái nên rất được nhiều các gia đình quyền quý muốn chọn sản phẩm sàn này cho gia đình mình.

Giải pháp tìm gỗ ván sàn Chiu Liu Hà Nội giá rẻ

Gỗ ván sàn chiu liu luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình có địa vị xã hội, nhiều gia đình có điều kiện đều mong muốn có được nét cổ điển, cố kính, tạo nên sự sang trong, lịch sự mà chỉ có dòng sàn chiu liu mới mang lại được. Nói như vậy không có nghĩa những người có thu nhập thấp hơn không có cơ hội sở hữu. Hiện nay, để dòng sàn này phổ biến hơn, đến với nhiều gia đình hơn, những dòng Chiu Liu ghép mặt, dán mặt thậm chí gỗ ván sàn công nghiệp Hà Nội bề mặt Chiu Liu đã được phát triển những năm gần đây. Giá các dòng sàn này rẻ hơn riêng dòng gỗ ván sàn công nghiệp Hà Nội bề mặt Chiu Liu thậm chí giá có thể chỉ tầm xấp xỉ 300 nghìn đồng/m2. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm sàn Chiu Liu tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội điện thoại 0982222989 – 0909102111.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *