Được đánh giá là một chiếc xe tải của ngành công nghiệp sản xuất, những chiếc xe nâng tay điện đang là sản phẩm chủ lực giúp việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa được tốt nhất. Vậy xe nâng dầu gồm những loại nào? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về  xe nâng dầu

Với nền kinh tế ngày càng phát triển, hoạt động sản xuất tăng trưởng theo một cách nhanh chóng, do vậy mà thị trường xe nâng trong những năm gần đây hoạt động mạnh mẽ và vô cùng sôi nổi với rất nhiều dòng xe nâng tay điện phổ biến.

Xe nâng dầu là dòng xe được đánh giá cao có khả năng tải trọng nâng hạ hàng hóa khá lớn, được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Với dòng xe này được thiết kế được sử dụng hai loại động cơ điện và dầu diesel, thời gian làm việc sẽ được kéo dài nên thích hợp vận hành, di chuyển trong diện tích lớn, rộng rãi. Thực tế, những loại xe nâng dầu có khả năng ứng dụng cao trong cuộc sống hơn hẳn dòng xe nâng điện, và có thể điều khiển trong điều kiện môi trường khắc nghiệt khá tốt.

Từ năm 2017, dòng xe nâng dầu có nhiều cải tiến khá quan trọng trong việc mang lại những lợi ích cũng như tính năng vượt trội trong suốt quá trình sử dụng để nâng cao khả năng, hiệu suất lao động.

Một điều khiến cho nhu cầu tìm hiểu được gia tăng là xe nâng dầu hoạt động dựa trên động cơ đốt trong, hệ thống đổi chiều, chuyển động tốt và người điều khiển thiết bị tương đối dễ chịu hơn.

Trụ năng của dòng xe nâng dầu sử dụng kim loại thép đặc biệt nhờ đó tăng cường độ bền, chống việc trụ nâng bị vặn sau 3-4 năm sử dụng. Xe có hệ thống đệm thủy lực nên giúp cho trụ nâng lên hạ xuống một cách nhẹ nhàng nhất. Màn hình được táp lô nên giúp cho người điều khiển quan sát và điều khiển xe được dễ dàng hơn rất nhiều.

Hệ thống hộp số cầu sử dụng hộp số đời mới nên có hiệu ứng truyền động nhanh, khả năng rung động ít và có hệ thống giải nhiệt nên giúp nâng cao tuổi thọ của hộp số và giảm được độ nóng của xe, trực chính của xe thường sử dụng bạc đạn nên tuổi thọ sản phẩm gia tăng gấp đôi loại thường.

Giới thiệu sơ lược về xe nâng tay điện

Dòng xe nâng tay điện là loại xe sử dụng sức tay để nâng hàng hóa lên trên cao hoặc xuống thấp tại nhiều nhà xưởng và kho bãi.

Xe nâng tay điện là loại xe có khả năng lên chiều cao tối đa lên khoảng 3.5m với tải trọng tối đa lên đến 2.500kg.

Xe nâng tay điện loại xe sử dụng điện từ bình ắc quy hoặc cắm trực tiếp vào nguồn điện giúp cho việc nâng hạ hàng hóa tiện nghi hơn. Nguồn điện sử dụng từ bình ắc quy nên có thể sạc khi hết hoặc có thể trưng dụng trực tiếp nguồn điện từ bên ngoài.

Từ những khái niệm về xe nâng điện bên trên, chúng ta có thể hiểu ngắn gọn như sau: Xe nâng tay điện là loại xe nâng hạ hàng hóa bằng trợ lực điện, giúp người sử dụng vận hành một cách giản đơn, chiều cao hoạt động dao động từ 3-6m và giúp vận chuyển hàng hóa tại các kho bãi được tốt nhất.

Dòng xe nâng tay điện hiện nay được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng, lựa chọn nhiều nhất vì chúng dễ dàng vận hành, sử dụng, an toàn và giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và nhân lực nhất là trong việc bốc dỡ các kiện hàng có tải trọng cồng kềnh và nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *