Hiện nay, những dự án bất động sản tại phú quốc được chủ đầu tư là tập đoàn sun group triển khai, xây dựng luôn được chú trọng lớn từ khâu thiết kế đến xây dựng. Trong đó, dự án được nhiều người quan tâm nhất phải kể đến là dự án sun premier village primaveraVậy điểm nổi bậc mà dự án đang sở hữu là gì? Hãy cùng mình khám phá thông tin chi tiết nhé!

Tập đoàn sun group và những thành tựu mà công ty nhận được

Vào những năm 1998, sau khi tốt nghiệp tại trường đại học Nga. Nhóm du học sinh đã cùng nhau hợp lực và tìm con đường mới phát triển sự nghiệp cũng như đem hình ảnh Việt Nam ra xứ quê người phát triển.

Trụ sở đầu tiên quánh dấu sự có mặt của sun group là Ukraine, tại đây những con người cần mẫn đã lần lượt cho ra đời nhiều công trình vẻ vang, phục vụ nhu cầu học tập, mua sắm, giải trí kiều bào Việt Nam.

Dự án tập đoàn sun group phát triển tại Phú Quốc
Dự án tập đoàn sun group phát triển tại Phú Quốc

05Sau những năm tháng chinh chiến đất khách, những con người ấy quyết định trở về quê hương, xây dựng phát triển đất nước xứng tầm thế giới. Như một duyên số sắp đặt, Sun Group đã đẩy mạnh xây dựng nhiều công trình để tiếng vang cho đất nước và trên thế giới. Một số công trình tiêu biểu được chuyên gia quốc tế đánh giá cao là: Bà Nà Hill, khu resort 5 sao premier, melia, intercontental,…

Phú Quốc là lựa chọn thứ hai cho sự phát triển kinh tế đất nước, hàng loạt dự án được lập và triển khai trong đó có dự án sun premier village primavera.

Tổng quan về dự án sun premier village primavera

Dự án sun premier village primavera là dự án trọng điểm được tập đoàn Sun Group chú trọng và xây dựng trên diện tích hơn 3 ha. Dự án sẽ gồm những công trình khách sạn   mini , nhà phố sang trọng lấy cảm hứng nghệ thuật kiến trúc hiện đại từ Ý, phóng khoáng hài hòa  và rất tinh tế như một ngôi làng cổ tích trong truyện tranh.

Những căn thự  sang trọng được phần tầng từ 3-5, được bố trí xây dựng xen kẽ nhau  ở nhiều  phân khâu  khác nhau .

dự án sun premier village primavera
dự án sun premier village primavera

Số lượng căn nhà biệt thự hiện hữu trong dự án sun premier village primavera dự tính sẽ hơn 200 căn  khác nhau và được  tập đoàn WATG của Singapore tư vấn kiến trúc cảnh quan. Đây là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng. Từ đó cho thấy sự chịu chơi của chủ đầu tư tập đoàn sun group

Dù toàn bộ công trình được xây dựng theo phong cách sang trọng, tuy nhiên vẫn sẽ có những biệt thự bãi kem phú quốc có mức giá hợp lí và sẽ rất đa dạng, từ đó sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm của từng khách, từ khách bình dân đến khách đẳng cấp giàu có nhất.

Dự án sun premier village primavera là nơi nghỉ sang trọng mang tầm quốc tế có nhiều tiềm năng và sinh lời cao. Nên việc đầu tư mua dự án từ giờ sẽ giúp bạn nhận được khoảng thu nhập rất khủng, đặc biệt nhất là khi Phú Quốc đang trên đà phát triển và tương lai sẽ trở thành đặc khu kinh tế của nước ta.

Nếu bạn quan tâm về dự án này có thể tham khảo tại https://duan-sungroup.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *