Đảo Ngọc Vừng – một trong những hòn đảo khá hoang sơ và còn được ít người biết đến. Hè này bạn đang có dự định cùng gia đình, bạn bè đến khám phá hòn đảo nào nhưng lại chưa biết đi ra đây như thế nào, giá vé tàu là bao nhiêu? Vậy đừng lo lắng, bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật và gửi đến các bạn giá vé tàu cao tốc đi đảo Ngọc Vừng nhé!

Xem thêm: > tour quan lạn minh châu 3 ngày 2 đêm

  1. Đôi nét về đảo Ngọc Vừng:

Đảo Ngọc Vừng là một hòn đảo nhỏ nằm trên tuyến đảo Vân Hải, thuộc huyển đảo Vân Đôn, tỉnh Quảng Ninh. Cách đất liền khoảng hơn 30 km bạn sẽ mất khoảng 45 phút – 60 phút di chuyển bằng đường thủy. Đến với nơi đây bạn sẽ không được tận hưởng bầu không khí trong lành, yên bình mà còn có cơ hội khám phá thương cảng cổ Vân Đồng cùng hệ thống thành cổ của nhà Mạc và nhà Nguyễn. Ngoài ra, do nằm ẩn mình giữa hai hòn đảo là đảo Nét và Đảo Phượng nên những bãi biển nơi đây khá đẹp, sạch sẽ và hoang sơ được đông đảo du khách trong nước và thế giới yêu thích.

Xem thêm: > tour Cát Bà 3 ngày 2 đêm

  1. Giá vé tàu cao tốc đi đảo Ngọc Vừng

Từ đất liền để ra được đến đảo Ngọc Vừng bạn có thể di chuyển bằng tàu cao tốc, tàu gỗ  từ cảng Cái Rồng hoặc cảng Hòn Gai với giá vé dao động từ 100,000đ – 160,000đ/1 người/1 chiều. Bạn có thể tham khảo một số nhà tàu di chuyển đến Ngọc Vừng:

  • Nhà tàu Thành Hưng

Lịch trình: Hòn Gai (Hạ Long) – Ngọc Vừng

Giờ xuất bến: Hòn Gai (Hạ Long): 14h – Ngọc Vừng: 7h – Thắng Lợi: 7h

  • Nhà tàu Hảo Thịnh

Lịch trình: Hòn Gai – Ngọc Vừng – Quan Lạn

Giờ xuất bến: Hòn Gai: 14h00 – Quan Lạn: 7h30

  • Nhà tàu Phúc Thịnh

Lịch trình: Hòn Gai (Hạ Long) – Ngọc Vừng – Quan Lạn

Giờ xuất bến: Hòn Gai (Hạ Long): 13h30 – Quan Lạn: 7h00

Ngoài ra, vào thời gian cao điểm nếu không đặt được vé bạn có thể liên hệ hotline: 0932.040.378 để được tư vấn và hồ trợ đặt vé tàu đi Ngọc Vừng nhé!

Xem thêm: >  Du lịch Sông Hồng resort

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *