Apple cung cấp nhiều series mới của các sản phẩm thông minh. Thế hệ sau luôn cải tiến và có nhiều điểm nổi bật hơn đời trước cả về tính năng, cấu hình và trải nghiệm cũng như thiết kế. Đồng hồ apple watch series 2 là một trong những đời đầu nhưng có nhiều cải tiến rõ rệt so với thế hệ original, thu hút nhiều người lựa chọn. Mua apple watch series 2 đã qua sử dụng là giải pháp tài chính cho người dùng với tài chính không mấy dư giả. Mức giá đồng hồ apple watch s2 đã qua sử dụng như thế nào? Có bao nhiêu phiên bản cho người dùng lựa chọn?

Các phiên bản của apple wacth series 2 nổi bật

Apple watch series 2 khác biệt hẳn với phiên cũ về cấu hình và thiế kế. Với thiết kế mặt đồng hồ hình vuông, series 2 mang đến nhiều phiên bản nổi bật, sang trọng và tinh tế hơn cho người dùng lựa chọn.

  • Phiên bản vỏ nhôm với màn hình oled retina kế hợp với force touch x2, cùng dây cao su hoặc dây nilon cho mức giá rẻ và phải chăng nhất.
  • Phiên bản vỏ thép với thân là thép không rỉ, kết hợp dây đeo thép không rỉ hoặc dây da sang trọng thu hút người dùng.
  • Phiên bản đặc biệt edition vỏ gốm – thiết kế độc đáo với thân máy từ gốm, kết hợp dây đeo nhưa hoặc dây thể thao mang đến sự cá tính, năng động cho người dùng.
  • Phiên bản cao cấp hermès & nike với dây đeo in thương hiệu, thân nhôm hoặc thép. Giá thành của phiên bản này đắt đỏ nên ít người lựa chọn sử dụng.

Giá bán và lưu ý khi mua apple watch s2 đã qua sử dụng

Giá bán apple watch s2 cũ sẽ rẻ hơn nhiều so với các phiên bản mới ra mắt. Mức giá tùy thuộc và tình trạng đồng hồ, hao hụt giá trị sử dụng và đơn vị cung cấp báo giá. HIện nay, giá bán apple watch s2 cũ dao động từ 4 – 5 triệu, với đồng hồ apple watch new 99%, tùy từng phiên bản. Giá phiên bản vỏ nhôm rẻ nhất, võ gốm đắt nhất nhưng ít phổ biến hơn so với vỏ thép.

Mua apple watch s2 đã qua sử dụng nên chọn các mẫu new từ 95% trở lên. Kiểm tra đánh giá tình trạng máy và so sánh với phiên bản mới để nhận định giá bán phù hợp. Test hàng trực tiếp, dùng thử để kiểm tra chất lượng đồng hồ vận hành có mượt mà không.

Mua apple watch s2 cũ cần lựa chọn đơn vị có đầy đủ thông tin, chứng nhận chất lượng, bảo hành sản phẩm dài hạn, chính sách đổi trả linh hoạt. Đảm bảo hàng đầu cho chất lượng sản phẩm, sử dụng lâu dài, hiệu quả.

Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn với apple watch s2 về cả phiên bản thiết kế và tính năng mở rộng. Ứng dụng tiện ích của apple watch s2 mang lại sẽ mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi trong cuộc sống hiện đại: xử lý công việc, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Mua apple watch s2 cũ tại https://www.trumiwatch.vn, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về thông tin sản phẩm, cam kết chất lượng và đổi trả hàng linh hoạt. khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *