Cuộc sống bận rộn, khiến nhiều bậc cha mẹ lựa chọn thuê người giúp việc chăm sóc nhà cửa, trông nom con cái và người già. Tình trạng không kiểm soát được thái độ trách nhiệm của người giúp việc gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Hệ thống camera theo dõi sử dụng cho gia đình, sẽ giúp các bậc phụ huynh giám sát được sinh hoạt tại nhà và người giúp việc có thực hiện đúng chức trách hay không. Gắn camera tại nhà mang lại nhiều tiện lợi vượt trội khác. Dưới đây là gợi ý hiệu quả để người dùng chọn lựa hệ thống camera giám sát phù hợp theo yêu cầu.

Hiệu quả khi gắn camera tại nhà

Camera được sử dụng ngày càng phổ biến hơn cho gia đình, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Khả năng ghi hình liên tục và những cải tiến tính năng của hệ thống camera cho người dùng nhiều tiện ích tiện lợi:

  • Gắn camera giám sát người giúp việc, người trông trẻ khi có những dấu hiệu làm việc không hiệu quả. Trẻ em và người già không được chăm sóc tốt, có dấu hiệu bảo hành. Camera sẽ giúp bạn có bằng chứng xác thực hoặc đơn giản chỉ là an tâm hơn khi thuê người lạ chăm sóc người thân, đảm bảo sinh hoạt hàng ngày bình thường.
  • Camera giám sát vấn đề an ninh nhà ở, ghi lại mọi hành đồng đột nhập hay xâm nhập từ bên ngoài, trộm cướp tài sản để có biện pháp kịp thời giải quyết. Camera ghi hình 24/7 bảo vệ an ninh mọi thời điểm, người dùng có thể giám sát từ xa, khi đi công tác.
  • Camera được tích hợp các tính năng chống trộm, đàm thoại 2 chiều tiện lợi là một giải pháp giúp người dùng nâng cao mức độ an toàn cho các thành viên gia đình.

Tư vấn chọn camera lắp đặt tại nhà

Lắp đặt camera tại nhà trở nên dễ dàng hơn với nhiều dòng camera từ các thương hiệu khác nhau. Để lắp đặt hệ thống hiệu quả, phục vụ đúng mục đích sử dụng, người dùng cần lưu ý:

  • Xác định nhu cầu thực tế, lên sơ đồ các khu vực quan trọng cần quan sát để tính toán số lượng mắt camera hợp lý. Các khu vực quan trọng lắp đặt camera: cửa trước, cửa sau, hành lang, phòng riêng theo nhu cầu, phòng khách.
  • Chọn camera phù hợp với vị trí lắp đặt: trong nhà hay ngoài trời sẽ có sự khác biệt về thiết kế. Yêu cầu camera lắp ngoài trời khắt khe hơn khi cần các tính năng chống nước, chống bụi bẩn, chịu được tác động lực va đập.
  • Chọn góc quay phù hợp để hạn chế tối đa góc chết, tăng hiệu quả ghi hình.
  • Các tính năng mở rộng có thực sự cần thiết hay không: camera chống trộm, camera ghi hình ban đêm, đàm thoại 2 chiều.
  • Chọn camera chính hãng là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo chất lượng và tính năng thực sự tốt. Chính sách bảo hành hệ thống, lắp đặt từ nhà phân phối. Cân nhắc giá thành các hãng thiết bị, gợi ý một số hãng camera an ninh uy tín, giá tốt: hikvision, KBvision, dahua xuất xứ trung quốc.

Camera sẽ là ứng dụng hữu ích giúp người dùng giám sát được hoạt động sinh hoạt và an ninh nhà ở. Hệ thống đa tính năng, quản lý từ xa tiện lợi, với nhiều lựa chọn. Người dùng cần cân nhắc dựa trên nhu cầu thực tế để đầu tư hệ thống phù hợp. Chuyên viên kỹ thuật tại công nghệ xanh sẽ mang đến thông tin hữu ích về hệ thống camera giám sát và tư vấn khách hàng chọn giải pháp chất lượng, giá cả phải chăng nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *