Một tình trạng khá phổ biến hiện nay thường gặp ở nam giới đó chính là tình trạng dương vật cong. Vậy thì, tình trạng này có ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình quan hệ hay không?

Dương vật cong và những bí mật về cậu nhỏ 
Dương vật cong và những bí mật về cậu nhỏ 

1.Dương vật cong là gì? 

Dương vật cong được hiểu là tình trạng cậu nhỏ của nam giới khi cương cứng tạo với mặt phẳng một góc lớn hơn 0 độ.

Như vậy thì, nếu khi cậu nhỏ cương cứng nhưng vẫn hướng thẳng lên trên, hướng sang trái hoặc sang phải thì vẫn được cho là bình thường.

Hiện tượng dương vật bị cong như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như khả năng quan hệ của nam giới.

Cậu nhỏ bị cong là hiện tượng của bệnh xơ cứng vật hang. Nghĩa là các mảnh xơ, cục xơ phát triển làm cho cậu nhỏ bị co kéo, dính chắc và biến dạng khi cướng cứng.

2. Nguyên nhân khiến cậu nhỏ bị cong khi cương cứng 

Để hiểu hết về tình trạng dương vật cong và có biện pháp khắc phục kịp thời thì bạn phải tìm hiểu nguyên nhân khiến cho cậu nhỏ bị cong khi cương cứng.

Nguyên nhân khiến cậu nhỏ bị cong khi cương cứng 
Nguyên nhân khiến cậu nhỏ bị cong khi cương cứng 

a. Dương vật cong do rối loạn trong cơ thể 

Ở nam giới, những rối loạn trong cơ thể có thể gặp như rối loạn chức năng gan, rối loạn mạch máu và tiểu đường.

Những rối loạn này ảnh hưởng trực tiếp đến cậu nhỏ và có thể gây nên hiện tượng cậu nhỏ bị cong khi cương cứng.

b. Cậu nhỏ cong do không cẩn thận khi quan hệ 

Một số khác, nguyên nhân dẫn đến tình trạng cậu nhỏ bị cong đó chính là không cẩn thận trong quá trình quan hệ tình dục.

Có thể trong quá trình quan hệ, cậu nhỏ bị áp lực mạnh, bị bóp mạnh, bị bẻ gốc cậu nhỏ hoặc quan hệ không đúng tư thế và hoạt động tình dục quá mạnh khiến cho cậu nhỏ bị tổn thương.

Ngoài ra, tâm lý cũng tác động một phần nhỏ đến tình trạng cậu nhỏ bị cong và tất nhiên, không ai muốn ra trận với tâm lý không thoải mái nên anh em hãy tìm cho mình tâm lý tự tin nhất khi xung trận.

3. Cậu nhỏ bị cong có ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng quan hệ 

Hiện tượng dương vật cong được xác định là có ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng quan hệ của nam giới. Nhưng vì đây là bệnh lành tính nên đấng mày râu cũng không cần quá lo lắng đến vấn đề này.

Một số ảnh hưởng của bệnh này như:

a.Về sức khỏe 

Khi cậu nhỏ bị cong sẽ gây áp lực khiến cho cậu nhỏ bị đau tức thường xuyên. Những mảng xơ co kéo và dính chắc này cũng ngăn chặn quá trình máu lưu thông.

Theo tìm hiểu của shop đồ chơi tình dục thì cậu nhỏ bị cong một thời gian dài cũng khiến cậu nhỏ bị biến dạng. Nhìn vào, bạn sẽ thấy cậu nhỏ có những chỗ lồi, chỗ lõm,  không được tự nhiên và thậm chí là có trường hợp dương vật còn bị co lại.

b. Về khả năng quan hệ 

Như đã nói ở trên thì khi cương cứng, cậu nhỏ sẽ bị cong và do các mảng xơ bên trong nên cậu nhỏ khi sờ vào sẽ có chỗ lồi chỗ lõm.

Điều này khiến nam giới mất tự tin khi quan hệ. Và khi quan hệ với cậu nhỏ bị cong thì sẽ tạo một góc lên đến 40 độ khiến cho nam giới cảm giác đau buốt, không thể lên đỉnh và khó khăn trong việc quan hệ.

Thậm chí là một số chị em còn tỏ ra không còn hứng thú với những cậu nhỏ cong, lồi lõm nên cuộc yêu không còn hấp dẫn như trước mà sẽ trở nên tẻ nhạt, trách nhiệm.

Nếu là thời gian đầu thì bạn cũng có thể sử dụng những đồ chơi tình dục như bao cao su đôn dên hoặc trứng rung để kích thích dương vật và lấy lại hưng phấn cho cuộc yêu của mình.

Nhưng nếu cậu nhỏ bị cong nhiều và đau tức thì bạn nên đi thăm khám để được chẩn đoán và khắc phục tình trạng này một cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho mình.

Với những lý do như trên về tình trạng dương vật cong thì bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân và khắc phục tình trạng này sớm nhất có thể. Không nên để tình trạng cậu nhỏ bị cong quá lâu sẽ dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống tình dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *