Dự án newtown hùng sơn với quy mô lớn được đầu tư bởi chủ đầu tư mcc group được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy so với các dự án khu đô thị tại Thái Nguyên, newtown hùng sơn có gì đặc biệt? Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào dự án này, hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé!.

Dự án Newtown Hùng Sơn có gì đặc biệt?

Dự án Newtown Hùng Sơn có vị trí vô cùng thuận lợi

Một trong những yếu tố mà bất kỳ người mua nào cũng không thể bỏ qua khi muốn mua đất nền, nhà phố…đó chính là vị trí. Vị trí càng thuận lợi và gần với nhiều khu vực trung tâm hành chính, giáo dục…vô cùng thích hợp để ở cũng như kinh doanh, buôn bán.

Tọa lạc ngay trung tâm huyện Đại Từ và dự án newtown hùng sơn kết nối nhanh chóng với UBND huyện Đại Từ, trường tiểu học Kim Đồng, công an huyện Đại từ và nhiều khu vực quan trọng khác…nhờ ưu thế này mà cư dân sinh sống trong dự án newtown hùng sơn vô cùng thuận lợi khi ra ngoài hay đưa đón con em đến trường.

Dự án Newtown Hùng Sơn mang đến nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn

Không chỉ hướng đến các đối tượng có nguồn thu nhập cao mong muốn sở hữu không gian sống hiện đại bậc nhất, dự án newtown hùng sơn còn phục vụ những khách hàng lao động có nguồn thu nhập trung bình.

Bên cạnh các sản phẩm như nhà phố, biệt thự…thì dự án newtown hùng sơn còn có rất nhiều sản phẩm khác để khách hàng lựa chọn như đất nền liền kề hay đất nền biệt thự với giá cực kỳ rẻ. Vì vậy nếu bạn quan tâm hãy liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi để được cung cấp những thông tin cần thiết và chính xác nhất.

Các sản phẩm tại Dự án Newtown Hùng Sơn rẻ,ưu đãi

Mcc group luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để góp phần thay đổi diện mạo mới cho các địa phương. Chính vì vậy khi lựa chọn các sản phẩm tại dự án newtown hùng sơn bạn hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt giá thành đất nền liền kề, đất nền biệt thự…tại dự án không quá cao.

Giá đất nền liền kề dự án newtown hùng sơn chỉ 600 triệu đồng/nền và đất nền biệt thự chỉ có 1.2 tỷ/lô mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn cho các các nhà đầu tư. Đó chính là lý do đứng trước rất nhiều dự án nhà ở được xây dựng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nhưng dự án newtown hùng sơn lại có sức hút lớn đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án Newtown Hùng Sơn có gì đặc biệt?

Dự án Newtown Hùng Sơn có phương thức vô cùng linh hoạt

Lựa chọn dự án newtown hùng sơn để ở hay đầu tư sinh lời sẽ không làm bạn cảm thấy bị áp lực về việc thanh toán. Bởi ngoài hình thức thanh toán ngay một lần để nhận ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư mcc group, khách hàng còn có thể thanh toán giá trị sản phẩm lựa chọn theo 3 đợt khác nhau. Cụ thể:

  • Đợt 1: Thanh toán 50% giá trị của sản phẩm trong vòng 7 ngày tính từ ngày bạn đặt cọc
  • Đợt 2: Khách hàng sẽ thanh toán 45% giá trị của sản phẩm đặt mua tại dự án newtown hùng sơn
  • Đợt 3: Khách hàng sẽ thanh toán 5% còn lại giá trị sản phẩm đã mua.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc chắn đã giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đầu tư vào dự án newtown hùng sơn. Vì vậy đứng trước vấn đề nhà ở lớn như hiện nay tại Thái Nguyên, dự án newtown hùng sơn hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng. Đồng thời đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời an toàn mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *