Xe đạp điện là một trong những phương tiện được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Không chỉ dễ dàng trong việc sử dụng, mà còn rất thuận tiện trong việc di chuyển. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng có nhiều đơn vị cung cấp, sửa chữa xe đạp điện để bạn lựa chọn. Vậy đâu là địa chỉ uy tín nhất? Bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa chữa, cũng như thay bình xe đạp điện tại Tân Mai Battery. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ sửa chữa tại Tân Mai Battery? Tất cả sẽ có ngay sau đây, bạn đừng vội bỏ qua nhé!.

Tân Mai Battery tiếp nhận thông tin cần sửa chữa từ khách hàng

Xe đạp điện của bạn bị hư? Bạn muốn thay bình xe đạp điện? Việc sửa chữa và thay thế của bạn sẽ được đáp ứng vô cùng dễ dàng với Tân Mai Battery. Ngoài đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi, bạn chỉ cần gọi điện cho Tân Mai Battery hoặc qua những cách khác nhau như: email, zalo, sms…Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ cho bạn. Đặc biệt là ngay cả khi bạn đang gặp phải các sự cố ngay trên đường.

Nhân viên tiến hành kiểm tra tình trạng bình xe đạp điện

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, nếu không may bình ắc quy không bị hư. Trước khi tiến hành thay bình xe đạp điện, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra. Sau khi đã chắc chắn, bình điện của bạn đã bị hỏng nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá về chi phí thay bình ắc quy cho khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm về giá thành sau khi thay.

Nhân viên Tân Mai Battery tiến hành thay bình xe đạp điện

Sau khi khách hàng đã đồng ý về giá thay bình xe đạp điện Tân Mai Battery cung cấp, nhân viên sẽ tiến hành thay bình ắc quy cho xe đạp điện của bạn. Công việc sẽ được tiến hành trong thời gian rất nhanh, giúp khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. Bạn có thể xem trực tiếp quá trình thay bình xe đạp điện ngay tại chỗ, qua đó yên tâm bình điện được thay hoàn toàn mới, chính hãng 100%.

Nhân viên kiểm tra lại bình xe đạp điện trước khi giao cho khách hàng

Sau khi đã thay bình xe đạp điện xong, nhân viên của Tân Mai Battery sẽ tiến hành kiểm tra lại xem bình điện đã sử dụng tốt chưa bằng cách chạy thử. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng bình ắc quy. Đồng thời, tránh được việc khách hàng phải quay trở lại ngay khi mới thay bình ắc quy xong…

Nhân viên Tân Mai Battery viết giấy bảo hành cho khách hàng

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa, thay bình xe đạp điện tại Tân Mai Battery bạn sẽ vô cùng yên tâm, bởi chính sách bảo hành của đơn vị. Sau khi đã chắc chắn, xe đạp điện chạy bình thường và ổn định, trước khi khách hàng thanh toán nhân viên của chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành cho khách hàng trước khi ra về. Đồng thời, hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng bình ắc quy sao cho đúng cách để tăng tuổi thọ và độ bền trong quá trình sử dụng.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn có được địa chỉ sửa chữa, thay bình xe đạp điện uy tín nhất. Do đó, nếu xe đạp điện của bạn bị hư hãy liên hệ ngay với Tân Mai Battery. Nhân viên chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa tốt nhất, đồng thời còn có giá thành sửa chữa vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Để biết rõ hơn về các dịch vụ sửa chữa, giá thành thay bình xe đạp điện chi tiết, bạn hãy truy cập https://thayacquyxedapdien.com nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *