Thảm sàn ô tô được sử dụng nhiều bảo vệ sàn ô tô zin, chăm sóc xế hộp khỏi tác động do sử dụng quá nhiều. Yêu cầu thảm lót sàn xe hơi kín và bảo vệ tối đa mặt sàn zin. Đồng thời, kích thước sàn xe không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều khiển phương tiện, đặc biệt phần ghế lái. Lựa chọn dịch vụ lắp thảm lót sàn tại nhà sẽ đảm bảo kích thước phù hợp. Tuy nhiên, cần lựa chọn đơn vị cung cấp thảm sàn tại hà nội uy tín để đảm bảo chất lượng. Một số gợi ý để bạn lựa chọn được đơn vị uy tín thi công sàn xe ô tô.

Vì sao thảm sàn cần đúng kích thước với sàn xe ô tô?

Thảm sàn là nội thất ô tô quan trọng, chức năng bảo vệ sàn xe nguyên bản. Trong quá trình sử dụng, sàn xe sẽ bị dính bẩn, trầy xước gây hỏng hóc và khó thay thế. Bảo vệ sàn xe với thảm lót sàn ô tô cần thiết, để đảm bảo xế hộp đắt đỏ luôn mới. Thảm sàn ô tô cũng tăng cảm giác lái xe, làm mới nội thất ô tô sang trọng.

Tiêu chuẩn quan trọng khi lắp đặt thảm sàn ô tô là kích thước. Yêu cầu thảm sàn ô tô đảm bảo kích thước tiêu chuẩn, không quá lớn hay quá bé so với sàn xe. Bởi:

  • Thảm sàn quá nhỏ sẽ không chống ngấm nước hiệu quả cho sàn zin, thảm thường xuyên bị xê dịch, trượt trượt nguy hiểm cho người dùng. Đồng thời tăng nguy cơ kẹt vào phanh và ga mất an toàn khi điều khiển xe.
  • Thảm sàn quá lớn sẽ làm mất đi sự cân bằng trong không gian nội thất, thảm dễ bị xô lệch vào phanh xe, cản trở việc điều khiển phương tiện an toàn.

Thuê đơn vị lắp đặt thảm sàn xe cao cấp ở đâu hà nội?

Việc đo đạc và lắp đặt thảm sàn xe hơi có kích thước phù hợp rất quan trọng. Người dùng cần đưa xe tới đơn vị lắp đặt hoặc thuê dịch vụ lắp đặt tại nhà để đảm bảo thảm sàn xe phù hợp, vừa vặn với từng dòng xe.

  • Tại hà nội, khách hàng có thể liên hệ với autotechvina – đơn vị chuyên phân phối thảm lót sàn ô tô từ bình dân đến cao cấp. Các sản phẩm đều có chứng nhận CO và CQ, được bảo hành tùy theo chất liệu sản phẩm.
  • Ngoài tiêu chuẩn về kích thước thảm lót sàn, thợ sẽ tư vấn mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng, từng dòng xe, ngân sách của người dùng để đảm bảo an toàn và tối ưu tài chính cho khách hàng.
  • Thợ có tay nghề tại autotechvina sẽ đo đạc, cắt và thiết kế thảm vừa vặn với sàn xe. Trực tiếp lắp đặt, xử lý tiêu chuẩn giúp xế hộp được trang bị thảm lót sàn an toàn.

Dịch vụ lắp thảm sàn xe tại nhà sẽ tiện lợi hơn cho chủ xe khi không có nhiều thời gian di chuyển. Đo đạc và tính toán kích thước trực tiếp theo xe sẽ đảm bảo kích thước vừa vặn, an toàn. Chất liệu an toàn, tính thẩm mỹ đẹp cũng là những điểm cần lưu ý khi lựa chọn thi công thảm lót sàn xe ô tô đắt đỏ. Tại autotechvia, khách hàng sẽ được tư vấn các mẫu thảm sàn chính hãng, chất lượng, đồng thời hỗ trợ đo đạc lắp đặt tại nhà tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *