Theo quy định chung của nhà nước ta, các doanh nghiệp hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam phải thực hiện nghĩa vụ thuế phí. Khai báo thuế phí là nghĩa vụ cơ bản và bắt buộc cần được nghiêm chỉnh thực thi. Vậy những doanh nghiệp nào nằm trong trường hợp cần khai báo thuế? Bạn nên liên hệ dịch vụ kế toán trọn gói ở đâu để được hỗ trợ uy tín cao? Hãy đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Những ai phải khai báo thuế?

Các doanh nghiệp cần khai báo thuế theo quy định chung
Các doanh nghiệp cần khai báo thuế theo quy định chung

Khai báo thuế là một trong những công việc đầu tiên mà các đơn vị mới thành lập cần phải thực hiện. Nhưng nghĩa vụ này cũng là nghĩa vụ chung của rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Sau đây là các đối tượng cần phải khai báo thuế theo danh sách thống kê của dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp:

  • Tất cả các công ty, doanh nghiệp mới được thành lập hoặc những đơn vị kinh doanh mới bắt đầu sản xuất.
  • Tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh sản xuất có tổng doanh thu năm trước liền kề đạt mức thấp hơn, bằng hoặc cao hơn 50 tỷ đồng.

Lưu ý:

  • Đối với doanh nghiệp có doanh thu thấp hơn hoặc bằng 50 tỷ đồng: Bạn cần tiến hành nghiệp vụ khai báo thuế theo từng quý.
  • Đối với doanh nghiệp có doanh thu cao hơn 50 tỷ đồng: Bạn phải khai báo thuế giá trị gia tăng theo từng tháng để cơ quan nhà nước kiểm soát tốt nhất. 
  • Các đối tượng nằm trong trường hợp khai báo thuế mà không thực hiện nghĩa vụ nghiêm chỉnh sẽ bị xử phạt theo quy định chung của nhà nước.

TAF cung cấp dịch vụ khai báo thuế chuyên nghiệp nhất 

TAF cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp
TAF cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Để đảm bảo quá trình thành lập doanh nghiệp và sản xuất kinh doanh thuận lợi, bạn nên khai báo thuế ngay từ đầu. Tuyệt đối không xem nhẹ vấn đề này vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích, uy tín và hình ảnh công ty. 

Nếu có nhu cầu khai báo thuế, bạn hãy liên hệ ngay dịch vụ kế toán TAF. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trọn gói từ A đến Z các nghiệp vụ liên quan. Trong đó bao gồm thiết lập hồ sơ chứng từ, tiến hành thủ tục mua bán hóa đơn điện tử và làm việc trực tiếp với cơ quan chức năng,…

Công ty cam kết thực hiện công tác kế toán thuế theo đúng quy trình thủ tục của pháp luật hiện hành. Đơn vị đảm bảo tính hợp lệ và tính hiệu quả cao cho tất cả quý khách.

Ngoài ra, TAF còn đề cao chữ tín và sự bảo mật trong quá trình cung cấp dịch vụ. Mọi thông tin liên quan đến doanh nghiệp đều được chúng tôi giữ kín và không tiết lộ cho một bên thứ ba. Vì vậy, bạn không cần lo bộ thông tin mật của mình bị lộ ra bên ngoài gây hại cho đơn vị. 

Ngay bây giờ, quý khách hàng hãy gọi cho dịch vụ khai báo thuế để được TAF hỗ trợ tư vấn tận tình và lên phương án khả thi nhất. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng tất cả các yếu tố liên quan để hoàn tất công việc trong thời gian sớm nhất! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *