Sàn epoxy là quá trình áp dụng các lớp nhựa epoxy trên bề mặt sàn, thường dày tới 2 mm. Có hai định nghĩa về quy trình, một từ các nhà sản xuất sản phẩm và của các nhà thầu áp dụng chúng. Lý do cho các trường phái khác nhau nằm trong hướng dẫn của nhà sản xuất và cách thức mà các nhà thầu sử dụng sản phẩm và kinh nghiệm của họ với nó.

Tham Khảo: Dai ly son Epoxy

Làm thế nào nó hoạt động?

Phủ một sàn đòi hỏi bốn bước, chuẩn bị bề mặt để được nổi, sơn lót, sơn và niêm phong. Nếu áp dụng đúng cách, nó hoàn toàn hợp vệ sinh và không trơn trượt ngay cả khi bị ướt.

Nó bám tốt trên nhiều loại bề mặt như kim loại, bê tông, ngói và gỗ và có khả năng chống lại hầu hết các hóa chất khắc nghiệt tạo ra bề mặt bền và lâu dài và một số màu thậm chí có thể được thêm vào epoxy cho một chút loe. Mặc dù được sử dụng rộng rãi trên thị trường, nó cũng hấp dẫn các chủ nhà vì dễ bảo trì và độ bền, nhưng không có gì lạ khi ai đó đặt nó trong nhà để xe, tầng hầm hoặc phòng giặt ủi của họ.

Các loại

Có một vài loại, tự phân tán, được sử dụng cho các khu vực có xe nâng và các máy móc hạng nặng khác được vận hành thông thường trong một thiết lập kho. Tự phân tán với cát thạch anh được sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm vì nó tạo ra bề mặt không trơn trượt. Những nơi như thực khách và cơ sở lưu trữ sử dụng loại tự san phẳng vì dễ bảo trì. Vữa sàn được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng. Danh sách này cứ lặp đi lặp lại, bạn có epoxy trang trí, epoxy chức năng và thậm chí còn có epoxy chống tĩnh điện được sử dụng trong bệnh viện và phòng thí nghiệm!

Chi phí

Tham khảo: Thi cong son epoxy

Sàn Epoxy không rẻ và chi phí của sàn phụ thuộc vào kích thước của bề mặt được phủ, một cách tự nhiên. Tất nhiên chi phí của loại sàn này là hợp lý bởi độ bền của nó bởi vì một khi nó được đặt, nó sẽ tồn tại lâu dài. Sàn epoxy thường được thực hiện bởi một nhà thầu nếu nó là một công việc thương mại, nhưng có rất nhiều bộ dụng cụ khác nhau mà chủ nhà có thể mua để epoxy tầng hầm và nhà để xe của họ. Một số bộ dụng cụ đi kèm với mảnh để thêm hoặc phân tán trên epoxy sau khi nó được áp dụng. Chúng có tất cả các màu khác nhau nên việc kết hợp không phải là vấn đề và bạn sẽ có được độ bền lâu dài mà các ngành công nghiệp thương mại có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *