Dự án Aqua City Đồng Nai tọa lạc trên con sông dài 20km. Cảnh sắc thiên nhiên đẹp, câu xanh nhiều, tiện ích nội ngoại khu bao quanh. Kết hợp với đó là thiết kế dự án hiện đại và xây dựng với quy mô lớn. Cuộc sống xanh đẹp nhất Việt Nam chính là ở tại dự án này.

Hệ sinh thái của dự án Aqua City Đồng Nai

Khu đô thị sinh thái Aqua City được bao bọc bởi dòng sông Đồng Nai uốn lượn hiền hòa và kéo dài đến 20km. Kênh rạch bao quanh hệ thống sông đồng nai khá nhiều. Khí hậu của dự án này sẽ luôn được điều tiết tốt. Mát mẻ và hiền hòa quanh năm. Từ dự án này cũng có thể kết nối với ccs tỉnh thành phố khác một cách dễ dàng.

Biệt thự – Nhà Phố – Shophouse dự án Aqua City BIên Hòa Đồng Nai Novaland

 

Cơ sở hạ tầng nội đô thị cũng được đồng bộ. Hệ thống nước thải cũng được xử lý khoa học và khép kín. Đảm bảo các yếu tố môi trường bên ngoài không thể ảnh hưởng đến dự án. Một cuộc sống xanh vẫn đang chờ các bạn tiếp cận. Nên đặt cọc và mua sản phẩm ngay hôm nay.

Các thông tin về phân phối sản phẩm, đặt cọc và thủ tục pháp lý, ngày mở bán… Quý vị và các bạn có thể tìm hiểu tại https://manhnovaland.com/. Thông tin liên hệ cũng được chúng tôi cập nhật đầy đủ tại địa chỉ này. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp để được trao đổi chi tiết và giải đáp trọn vẹn các thắc mắc của bạn.

Những lý do nên sở hữu Aqua City

Khu đô thị sinh thái Aqua City là nơi an cư lạc nghiệp và tận hưởng cuộc sống xanh hiện đại. Dự án này mang đến rất nhiều tiềm năng sinh lời. Quy mô, uy tín và sự chuyên nghiệp đều có cả.

  • Môi trường và khí hậu tốt khi thừa hưởng thiên nhiên nước và cây xanh bao quan và ôm trọn dự án
  • Được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản nổi tiếng. Uy tín, sự chuyên nghiệp cao nên tiến độ dự án sẽ được đảm bảo. Chất lượng dự án tốt và thiết kế hiện đại.
  • Aqua City nằm trong trọng điểm giao thông với nhiều đường cao tốc kết nối đến các tỉnh và chỉ cách Quận 9 15 phút qua hầm Thủ Thiêm. Do vậy các bạn sẽ tận hưởng được sự liên kết vùng tốt. Di chuyển dễ dàng và giá thành sản phẩm thì ngày càng leo thang.
  • Thời gian thanh toán linh hoạt, ngân hàng cho vay với lãi suất thấp lên đến 25% và cho vay đến 80% giá trị nhà đất.
  • Mọi thủ tục pháp lý đều rõ ràng, sổ hồng sở hữu đất dài lâu.

Với những lợi thế trên các bạn sẽ dễ dàng sở hữu sản phẩm. Có thể để tận hưởng cuộc sống, mang đến cho gia đình mình cuộc sống hoàn hảo nhất. Ngoài ra cũng có thể cho thuê hoặc kinh doanh bất động sản với khả năng sinh lời vô tận. Dù là với hình thức nào thì đều đảm bảo dự án bất động sản này đều mang đến cho các bạn những giá trị ngoài cả mong đợi.

Tạm kết

Hiện nay bất động sản Sài Gòn đang ngày dần cạn kiệt địa thế đẹp. Quy mô cây xanh và yếu tố sinh thái trong các khu đô thị dần dần bị giảm xuống. Địa thế kết nối vùng của Aqua City là tốt nhất cho thành phố Hồ Chí Minh. Cũng dễ dàng đến ngã ba Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành khác. Hiện dự án đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư mua với số lượng lớn. Nếu các bạn không tranh thủ đặt cọc ngay hôm nay thì sẽ khó lòng có cơ hội sở hữu. Đặc biệt là những giai đoạn mở bán tiếp theo mức giá sẽ còn tăng lên nhiều. Chúc quý vị sớm sở hữu được các sản phẩm bđs ưng ý tại dự án này.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *