Hiện nay, để thỏa mãn nhu cầu, yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng các nhà sản xuất nhôm xingfa đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau. Mỗi một mẫu mã chính là sự sáng tạo, tìm tòi và phát triển vượt bậc. Vậy bạn đã biết cửa nhôm xingfa có bao nhiêu hệ chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Nhôm xingfa có bao nhiêu hệ bạn có biết?

Nhôm xingfa sản phẩm quen thuộc được tin dùng hiện nay
Nhôm xingfa sản phẩm quen thuộc được tin dùng hiện nay

Tại Việt Nam, trong những năm gần đây nhôm xingfa đã trở thành sản phẩm quen thuộc được dùng để làm vách và cửa. Nhôm Xingfa được chia là 3 hệ chính như sau:

– Nhôm xingfa hệ 55: là hệ nhôm chuyên dụng được dùng cho các thiết kế cửa mở hất và cửa mở quay. Đặc biệt là trong các trường hợp cần 1 hệ cửa cần cứng cáp, chắn chắn và bền bỉ như cửa mở xếp trượt 6-8 cánh. Với việc sử dụng nhôm xingfa hệ 55 có độ dày khoảng 2 mm – 2,5 mm sẽ giúp cho việc di chuyển cũng như không gian thẩm mỹ của bạn được tiện lời và an toàn hơn bao giờ hết.

– Nhôm Xingfa hệ 93: là hệ nhôm được áp dụng chủ yếu trong các thiết kế cửa lùa trượt. Với đặc điểm chắc chắn, khả năng ứng biến linh hoạt độ bền cao hệ nhôm còn có thể được sử dụng trong các thiết kế cửa cánh rộng đến 2m.  Chắc chắn rằng, sở hữu hệ nhôm này sẽ giúp không gian của bạn trở nên rộng rãi và vô cùng thoáng mát.

– Nhôm mặt dựng dấu đố xingfa hệ 65: Hiện nay, để thay thế các bức vách tường gạch nặng nề, bí bách tốn nhiều tiền bạc, thời gian thi công. Các trung tâm thương mại, khách sạn, tòa nhà văn phòng hay nhà dân đã lựa chọn nhôm để dùng làm vách mặt dựng. Với độ dày từ 3mm đến 3.5 mm hệ nhôm 65 sở hữu nhiều tính năng vượt trội như chịu được áp lực gió hay lực chấn động, lực va chạm mạnh.

Nhôm xingfa Thủ Đô Group lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng

Nhôm xingfa Thủ Đô Group lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng

Thủ Đô Group là một trong những công ty được thành lập cách đây khá lâu, có kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Chính vì vậy, đến với địa chỉ, người tiêu dùng không cần lo lắng về chất lượng, giá thành cũng như nguồn gốc sản phẩm.

Hiện nay, bên cạnh nhôm xingfa công ty còn cung cấp cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay, cửa đi mở trượt, cửa mở 3 cánh 3 ray, nhôm xingfa vân gỗ, cửa nhôm kính xingfa …Tất cả đều được kiểm định chính xác về chất lượng và độ an toàn. Nếu có gì thắc mắc phân vân bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://xingfagroup.vn/ hay hotline 0985213785. Nhân viên tư vấn của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp bạn mọi lúc, mọi nơi. Lựa chọn Thủ Đô Group sẽ là quyết định đúng đắn, chính xác nhất của bạn.

Trên đây, là những thông tin hấp dẫn, thú vị về các hệ nhôm xingfa phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Thủ Đô Group luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng yêu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *