Nhôm cầu cách nhiệt là một mặt hàng nhôm cao cấp với thanh profile nhôm được nội thất khoang trống có những lớp dải cầu cách nhiệt Polyamide hỗ trợ cho cửa cản trở & chống được tối đa sự lưu thông dẫn nhiệt,truyền nhiệt của nhôm.

Cửa cuốn Austdoor Cửa nhôm cầu cách nhiệt là một hệ thống cửa được sản xuất & lắp ghép từ Những thanh nhôm profile có đặc thù cách âm nhiệt kín khít tuyệt đối hoàn hảo và tiết kiệm chi phí điện năng tối đa

cấu tạo của cửa nhôm cầu cách nhiệt

Hệ nhôm cầu cách nhiệt có 3 lớp:gồm 2 thanh nhôm định hình được gắn bằng 1 cầu cách nhiệt làm bằng vật tư polyamide nằm tại vị trí giữa.

Lớp dải cách nhiệt polyamide có độ bền bỉ tuyệt vời cách âm cách nhiệt tiêu biểu vượt trội và tiết kiệm ngân sách và chi phí được Chi tiêu điện năng tối đa.

Đặc điểm vượt trội của cửa nhôm cầu cách nhiệt

Cách âm và cách nhiệt tốt

được thiết kế từ profile nhôm cầu có tính cách nhiệt phối kết hợp với hộp kính,hệ gioăng cao cấp và hệ phụ kiện kim khí đồng nhất nên cửa nhôm có đặc thù cách âm cách nhiệt cao.

Tải trọng nhẹ và chống được lực tốt

Các thanh profile có thiết kế hợp lý với những khoang rỗng & gân tăng cứng cũng giống như chiều dầy của nhôm Những rãnh vách kỹ thuật trong kết cấu thanh nhôm được xem toán kỹ càng để tạo sống gia cường,kênh thoát nước,khoang trống cách âm,cách nhiệt.

đặc biệt với mạng lưới hệ thống mặt hàng có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng & khoang rỗng nhiều hơn thế nên năng lực chịu lực càng tốt.

Do đặc thù là nhôm vật liệu nhẹ có độ bền cao được thiết kế với Những khoang rỗng cùng với Những sống gia cường hài hòa và hợp lý nên việc sử dụng vật liệu đó sẽ giảm tải trọng của đồng loạt công trình hơn hẳn khi đối chiếu với vách tường sử dụng nhiều chủng loại vật tư khác.

Profile nhôm cầu cách nhiệt đã được xem toán tải trọng an toàn và đáng tin cậy cho khả năng chịu lực cao,chịu ảnh hưởng từ phong ấn,bão, động đất.Do đó vật tư này mang lại phương án an toàn và đáng tin cậy Gia Công cho dự án công trình.

tính thẩm mỹ và kinh tế

với các tòa nhà cao tầng có khá nhiều diện tích S vách giao thiệp trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì giá cả điện năng cho hệ thống điều hòa,thông gió nhằm ổn định điều kiện kèm theo không khí trong tòa nhà rất rộng.

Việc sử dụng cửa nhôm với hộp kính cách âm,cách nhiệt, kính đáng tin cậy là phương án chính trong công việc tiết kiệm chi phí điện năng.

Profile nhôm cầu cách nhiệt được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ sẽ sở hữu được độ bền cao luôn giữ được sắc tố và cấu tạo của cửa ngay cả những lúc thời tiết khắt khe.

xem thêm lắp đặt cửa cuốn đồng nai

Xu thế hiện đại hóa công nghệ cao cải tiến vượt bậc chất lượng môi trường sống cửa nhôm cầu cách nhiệt là sự chọn lựa tuyệt đối hoàn hảo cho những công trình xây dựng gia dụng căn bản, Các t òa nhà cao cấp…với độ bền vượt thời hạn tố chất cách âm cách nhiệt kín khít chịu nước hoàn hảo nhất,hoặt động đóng mở nhẹ dịu tiếp tục cùng với kiểu dáng thiết kế lanh lợi cung ứng được mọi nhu yếu của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *