Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Quốc tế Vạn Thịnh Phát được thành lập vào ngày 18/03/2019 tại TPHCM với mã số thuế 0315562436. Đây là một trong những doanh nghiệp Việt Nam hoạt động chuyên về lĩnh vực bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng. Với ưu điểm là một công ty trẻ năng động, sáng tạo, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm vật liệu, thiết bị xây dựng chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Quốc tế Vạn Thịnh Phát – Địa chỉ cung cấp vật liệu và thiết bị xây dựng uy tín nhất tại TPHCM

Sứ mệnh

Vạn Thịnh Phát có sứ mệnh là cung cấp các loại vật liệu xây dựng như thép, xi măng, tấm lợp, gạch,… chất lượng tốt đến các cửa hàng xây dựng và mọi khách hàng trên toàn quốc.

Tầm nhìn

Với chiến lược kinh doanh bền vững, lâu dài, công ty chúng tôi sẽ phấn đấu nằm trong top 10 công ty cung cấp vật liệu và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng uy tín nhất trên cả nước.

Triết lý kinh doanh

Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, Vạn Thịnh Phát luôn hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững và lâu dài. Do đó, các sản phẩm tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, giá cả cũng như tiến độ giao hàng đảm bảo nhằm giúp công trình của bạn luôn bền với thời gian.

Giá trị cốt lõi

Uy tín: Những cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi không phải lời nói suông. Bởi chúng tôi hiểu rằng sự uy tín và tinh thần trách nhiệm sẽ tạo thêm nhiều niềm tin với khách hàng.

Chất lượng vật liệu xây dựng luôn đảm bảo: Chúng tôi cam kết không bán vật liệu hay thiết bị xây dựng kém chất lượng, hàng giả, nhái. Thay vào đó, công ty chúng tôi thường nhập khẩu các vật liệu chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới nên rất đảm bảo chất lượng.

Đổi mới: Công ty luôn cập nhật liên tục các mẫu vật liệu xây dựng mới với màu sắc hài hòa đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Đồng thời không ngừng nâng cao cơ sở vật chất nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp để nhân viên phát huy năng lực sáng tạo của mình.

Vạn Thịnh Phát thường xuyên nhập các loại vật liệu xây dựng chất lượng tốt nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Thế mạnh làm nên thương hiệu Vạn Thịnh Phát

Vạn Thịnh Phát sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu, thiết bị xây dựng. Qua đó giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu cũng như không gian công trình. Sự chuyên môn trong công việc của các bộ phận trong công ty cùng thái độ làm việc nghiêm túc đã giúp mang đến các khách hàng sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt lãnh đạo công ty cũng luôn quan tâm tới nhân viên, thường xuyên tổ chức các khóa học về kinh doanh để nhân viên có thể hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm một cách chi tiết và cụ thể hơn. Các bộ phận cũng thường xuyên trao đổi nghiệp vụ cũng như đưa ra nhiều sáng kiến nhằm tạo nên một Vạn Thịnh Phát năng động, sáng tạo.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn về công ty TNHH Xuất nhập khẩu Quốc tế Vạn Thịnh PhátQua đó, nếu bạn đang dự định mua vật liệu xây dựng chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh thì hãy ghé công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *