Một trong những công ty may ba lô túi xách nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh là công ty Hợp Phát. Công ty sản xuất ra các sản phẩm balo túi xách với một quy trình nghiêm ngặt. Chất lượng của sản phẩm hoàn toàn đáng tin cậy với giá thành rẻ hơn so với các công ty khác.

Công ty may ba lô, túi xách uy tín

Sản phẩm ba lô, túi xách của Hợp Phát đều đáp ứng đủ yêu cầu 5S, đó là: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng. Để đạt tiêu chuẩn trên, Hợp Phát đã trải qua nhiều năm hoàn thiện về quy trình sản xuất.

Ngoài chất lượng sản phẩm tuyệt vời, Hợp Phát còn đi đầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khách hàng đến đặt may ba lô túi xách tại công ty của chúng tôi sẽ trải qua các bước:

B1: Sau khi liên hệ với công ty may ba lô túi xách Hợp Phát, công ty sẽ ghi nhận các thông tin:  chất liệu, kiểu sáng, in-thêu logo mà khách hàng yêu cầu.

B2: Khách hàng được các nhà thiết kế tư vấn cụ thể về: màu sắc, chất liệu, họa tiết, kiểu dáng, size để có được sản phẩm ưng ý. Công ty cũng sẽ báo giá sản phẩm.

B3: Công ty tiến hành thiết kế trong vòng 24 giờ hình ảnh của sản phẩm trên file. Sau khi thiết kế sẽ tiến hành may mẫu thật để test sự hài lòng của khách hàng . Chúng tôi đảm bảo 100% sẽ chỉnh sửa theo ý kiến của khách hàng sao cho vừa ý nhất.

B4: Sau khi duyệt sản phẩm xong, mẫu mà khách duyệt sẽ đưa xuống xưởng để sản xuất hàng loạt. Thành phẩm làm ra sẽ được cắt sạch chỉ thừa và làm sạch trước khi đóng gói.

B5: Công ty may ba lô túi xách giá rẻ Hợp Phát hỗ trợ giao hàng và nhận giao hàng miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận sản phẩm

Một số đối tác thân thiết của Hợp Phát

Niềm tự hào của công ty may balo túi xách Hợp Phát là chúng tôi vinh hạnh được đồng hành với khách hàng là các nhãn hiệu có nhiều uy tín: Vietcombank, Daichilife , Techcombank, Viettel, Bia Sài Gòn, Mobiphone, Prudentail, Bia Sài Gòn, Sony, Kokomi Honda, Aqua, KFC,Unidry, Nutrifood, Salonpas,…Các trường học và trung tâm ngoại ngữ uy tín hiện nay: Việt Mỹ, Á Châu, Thần Đồng, Lê Minh Xuân, Viễn Đông, Trí Đức,…

Công ty may ba lô túi xách Hợp Phát luôn mong muốn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể từ nhân viên tư vấn. Chắc chắn rằng bạn sẽ thực sự hài lòng với sản phẩm mà công ty mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *