Co-working Space được biết đến với tên gọi khác là văn phòng chia sẻ, văn phòng thông minh. Hình thức này là giải pháp tối ưu về không gian làm việc cho các doanh nghiệp mới, công ty startup và các freelancer… Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về mô hình Co-working Space ở nội dung bên dưới.

Lợi ích của Co-working Space

Co-working Space là hình thức cho thuê văn phòng kiểu hiện đại. Khác với mô hình cho thuê văn phòng truyền thống với những mặt bằng lớn để đáp ứng về không gian làm việc với chi phí đắt đỏ thì Co-working Space lại mang đến không gian sang trọng, tiện ích và tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Hình thức Co-working Space mang đến rất nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm tài chính đầu tư vào cơ sở vật chất

Máy in, máy chiếu, phòng họp, bếp ăn, miễn phí thức ăn… đã được bao gồm trong các dịch vụ Co-working Space. Nếu thuê văn phòng riêng và đầu tư vào các chi phí này bạn có thể mất đến vài trăm triệu đồng. Co-working Space sẽ giúp bạn loại bỏ được số tiền này. Văn phòng cho thuê đã được chuẩn bị đầy đủ từ A đến Z. Người thuê chỉ việc nhận địa điểm và làm việc.

Đảm bảo các vấn đề pháp lý, pháp luật

Khi điều luật chung cư, căn hộ không được sử dụng để làm văn phòng giao dịch thì rất nhiều doanh nghiệp nhỏ, công ty khởi nghiệp rơi vào khó khăn trong việc tìm địa chỉ để đăng ký thành lập doanh nghiệp. Co-working Space sẽ giúp bạn đảm bảo pháp lý khi cần thông tin để đăng ký công ty, doanh nghiệp dễ dàng.

Giải quyết khó khăn về khan hiếm văn phòng

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh tiền thuê văn phòng là một số tiền rất lớn. Co-working Space sẽ là giải pháp thông minh để đảm bảo chi phí thuê văn phòng xuống mức thấp nhất. Áp lực về tài chính sẽ được gỡ bỏ phần nào với hình thức thuê văn phòng này. Giá văn phòng tại các thành phố lớn tăng cao, diện tích mặt tiền ngày càng khan hiếm trong khi đó các công ty lại ngày càng phát triển nhiều hơn.

Co-working Space hiện đại và phù hợp với giới trẻ

Thời đại công nghệ mở và hiện đại như ngày nay giới trẻ thích những mô hình làm việc năng động hơn. Co-working Space đáp ứng được điều này cho các doanh nhân tương lai. Vẫn đảm bảo văn phòng cố định và được thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn khác. Đặc biệt đây còn là cơ hội lớn để tìm kiếm đối tác và nhận tư vấn về khởi nghiệp hoàn hảo.

Co-working Space – Giải pháp mới cho doanh nghiệp về không gian làm việc

Co-working Space đã không còn xa lạ gì với người Việt những năm gần đây. Đây là một mô hình lý tưởng nhất mà các doanh nghiệp nên sử dụng. Đặc biệt, chúng là giải pháp hữu hiệu cho các công ty nước ngoài lần đầu tiên tìm thị trường tại Việt Nam và khởi đầu bằng các văn phòng đại diện nhỏ.

Các mô hình kinh doanh, cho thuê văn phòng tại Việt Nam ngày càng phong phú. Co-working Space đang hứa hẹn có sự phát triển mới, bùng nổ hơn và lan rộng khắp Việt Nam chứ không chỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chỉ với 2 đến 3 triệu đồng bạn đã có thể thuê được một văn phòng công ty sang trọng. So với việc bỏ ra hàng chục triệu đồng thì Co-working Space hoàn toàn mang đến lợi ích mà không có bất cứ bất cập nào.

Mô hình này cũng sẽ là những địa điểm tổ chức sự kiện với mức giá tốt, không gian lý tưởng cho nhiều công ty, doanh nghiệp. Nếu đang cần đến các dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện bạn có thể tham khảo thêm những kinh nghiệm tại đây: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *