Van bướm là thiết bị không thể thiếu trong xã hội hiện nay nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, van được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại van bướm khác nhau, tuy nhiên nhiều khách hàng không biết nên chọn loại van nào phù hợp mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những loại van được sử dụng phổ biến hiện nay, khách hàng quan tâm hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tại sao cần phải phân loại van bướm?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại van bướm, việc phân loại van bướm giúp khách hàng có được cái nhìn tổng thể và khách quan nhất về dòng thiết bị này. Ngoài ra việc phân loại giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, chức năng giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình, trong quá trình sử dụng. Khách hàng biết được những loại van bướm trên thị trường hiện nay giúp cho quý khách lựa chọn được sản phẩm tối ưu nhất, chi phí thấp nhất khi lắp đặt cho mọi công trình.

Khách hàng đã từng sử dụng dòng van này biết được van bướm là thiết bị sử dụng để đóng mở đường ống. Khi cánh bướm song song với đường ống thì van ở trạng thái mở, còn khi 2 cánh bướm vuông góc với đường ống thì van đóng. Cách phân biệt cũng đơn giản, khách hàng dựa vào những thông tin được chia sẻ ở dưới đây nhé.

Có những loại van bướm nào?

Van bướm tay gạt: van bướm tay gạt là loại van dùng để đóng mở, cách thực hiện cũng đơn giản, bạn chỉ cần gạt sang trái hoặc gạt sang phải một góc nhất định. Để van đóng hoặc mở hoàn toàn thì chúng ta cần gạt một góc 90 độ.

Van bướm tay gạt thường được sử dụng cho những đường ống có kích thước vừa và trung, các kích thước có size tử DN50 đến DN300

Van bướm tay quay: Van bướm tay quay hay còn gọi là van bướm vô lăng, đây là loại van không sử dụng tay để gạt, do tay gạt không có hỗ trợ lực nên khi gạt người dùng sẽ cảm thấy rất nặng tay.

Tùy vào từng môi trường sử dụng khách hàng lựa chọn loại van thích hợp, nếu môi trường là hóa chất, nước thải, những chất ăn mong khách hàng lựa chọn van được là từ chất liệu inox. Nếu môi trường là nước sạch, khí nén… khách hàng chọn van bướm được làm từ chất kiệu gang.

Phân loại van bướm giúp khách hàng có được cái nhìn tổng thể và khách quan nhất về dòng thiết bị này giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa cho mọi công trình trong quá trình sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng van bướm tay gạt Hàn Quốc hoặc van bướm tay quay hay bất kì dòng sản phẩm nào khác quý khách hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát. Một công ty uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh, quý khách đến với công ty Tuấn Hưng Phát sẽ được phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất với đội ngũ nhân việc làm việc chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với công trình của mình. Đến với công ty Tuấn Hưng Phát khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất. Chúc quý khách thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *