Có nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ không? Là một câu hỏi băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Giá cả luôn là một tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Tuy nhiên giá rẻ thì chất lượng có được đảm bảo? Thuê xe quá rẻ có thực sự tốt.

1. Thuê xe quá rẻ chất lượng có đảm bảo không?

Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cho thuê xe giá cực rẻ, thậm chí giá thuê tính ra không chênh lệch nhiều so với giá xe khách. Tất nhiên, là người tiêu dùng chúng ta đều có tâm lý chung là lựa chọn được những sản phẩm dịch vụ với giá rẻ nhất. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là thuê xe giá quá rẻ có đảm bảo chất lượng? D:\Hinh anh Web\16 chỗ\Ford Transit\cho-thue-xe-du-lich.jpg

Thuê xe giá quá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Bên cạnh giá cả, thì đối với một dịch vụ mang tính chất quyết định đến an toàn cho quá trình di chuyển thì chúng ta đều không nên bỏ qua yếu tố giá cả. Có những dịch vụ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, một số khác thì lại không.

Nhiều đơn vị cho thuê xe, họ mua lại những chiếc xe cũ với giá cực rẻ và tiến hành tân trang và mang ra sử dụng cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Những chiếc xe mặc dù vẫn có thể sử dụng nhưng lại gây khó chịu khi sử dụng như cảm giác bí bách, nóng, chật chội, lắc lư, chậm chạp và thiếu an toàn…

2. Có nên chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ?

Vậy có nên tìm và chọn các dịch vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ ngồi giá rẻ? Câu trả lời là bạn có thể lựa chọn dịch vụ giá rẻ, nhưng bên cạnh đó đừng quên đánh giá các yếu tố khác khi đưa ra quyết định cuối cùng. Một số các yếu tố khác bao gồm:

– Chất lượng xe thuê: xe thuộc đời bao nhiêu? Có thiết kế như thế nào? Không gian sử dụng có đáp ứng được các đầy đủ tiện nghi không?

– Tính chuyên nghiệp: thái độ làm việc của các nhân viên? Thông tin tư vấn có thực sự cần thiết cho bạn? Sự nhiệt tình và niềm nở khi làm việc?

– Thủ tục thuê xe: việc trao đổi bàn bạc nhanh chóng, hợp đồng thuê xe ngắn gọn và đầy đủ? Hình thức thanh toán linh hoạt

– Ưu đãi: dịch vụ thuê xe ưu đãi với nhiều gói thuê có giá cũng như dịch vụ kèm theo hấp dẫn.

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\16 chỗ\xe-16-cho1.jpg

Có nên chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ?

3. Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ đảm bảo chất lượng

Đức Vinh là đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ hàng đầu và giá cả vô cùng phải chăng. Chúng tôi luôn tự tin là lựa chọn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, linh hoạt và an toàn nhất.

Lưu ý khách hàng khi thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội của công ty Đức Vinh:

+ Giá thuê xe du lịch 16 chỗ do chúng tôi đưa ra đã bao gồm: Phí xăng xe, cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm.

+ Giá thuê xe 16 chỗ là khác nhau đối với các dòng xe thuê, quãng đường di chuyển và thời gian thuê.

+ Giá thuê xe 16 chỗ có thể thay đổi tùy vào thời điểm.

+ Giá cho thuê xe chưa bao gồm Thuế VAT và chi phí phát sinh ngoài chương trình.

Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo yêu cầu của khách hàng xin vui lòng gọi điện trực tiếp đến văn phòng của Đức Vinh. Mọi nhu cầu tư vấn về thuê xe 16 chỗ giá rẻ , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688 – 0919 942 155 – 0913 296 155 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *