Ngày nay, việc Gửi hàng hóa là vô cùng dễ dàng và tiện lợi, không chỉ quốc nội mà vận chuyển ra nước ngoài cũng không còn là vấn đề quá khó khăn. Bởi Chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng phát triển và có khá nhiều Những Cty hoạt động trong lĩnh vực này. Nếu như mọi người đang băn khoăn không biết nên tìm Cty nào đáng tin cậy, uy tín và giá cả hợp lý thì cũng đừng lo âu, bởi Chuyển hàng quốc tế là một gợi ý không tồi cho Khách hàng.

chuyển phát Express là gì?

DHL EXPRESS chuyên làm Dịch vụ chuyển hàng quốc tế , chuyển phát nhanh DHL trên khắp thế giới. Đây là hãng vận chuyển lớn nhất toàn cầu, C.ty đã có mặt tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2012, dhlexpress.com.vn được Forbes xếp hạng 190 trong danh sách 2000 C.ty tối đa thế giới. Ở Nước Việt Nam, dhlexpress cũng được mọi người rất tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Vậy điều gì đã làm thành thành công của dhlexpress.com.vn ?

Sau 50 năm hoạt động và phát triển, uy tín cũng như giá cả hợp lý với mọi đối tượng chúng ta, có lẽ chính là điều làm nên thành công của dhlexpress.com.vn. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mọi người sẽ không còn gặp Các rắc rối không mong muốn, ảnh hưởng tới chất lượng của dịch vụ gửi hàng đi nước ngòai. Bởi:

  • chúng tôi linh hoạt trong phương pháp vận chuyển bằng: từ máy bay, ô tô cho đến tàu hỏa, nên giá thành DHL Express của chúng ta được hạ xuống, thời gian đảm bảo, không bị chậm trễ.
  • Mạng lưới rộng, chúng tôi có đường bay chuyển phát trực tiếp đi Đông Á, Trung Á và Châu Âu, ngay cả Những nơi có chiến sự hoặc không an toàn.

 

  • Với mức giá vô cùng cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, trọng lượng hàng càng lớn thì giá càng Giảm thiểu.
  • Với hơn 365,000 nhân viên, DHL EXPRESS sẽ đáp ứng hầu hết Các nhu cầu chuyển phát DHL Express của chúng ta mà không gặp vấn đề trở ngại gì về nhân lực.

 

 • Nhân viên của chúng tôi có thái độ phục vụ khách nhiệt tình, luôn trung thực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Hàng hóa của bạn chuyển đi được bộ phận chăm sóc các bạn gọi điện đến bên giao và nhận hàng đầy đủ.

Những cam kết tới từ dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi

  • DHL EXPRESS chấp nhận trách nhiệm xã hội bằng cách hỗ trợ bảo vệ khí hậu, quản lý thiên tai và giáo dục.
  • Bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh gọn, đúng địa điểm không bị thất lạc.
  • Hàng hóa nguyên vẹn, đầy đủ.
  • Tích cực lắng nghe ý kiến đóng của quý các bạn.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ miễn phí có liên quan.

Với Những nguyên nhân trên, chúng tôi và Chuyển phát nhanh đi trung quốc chính là chọn lựa hoàn hảo cho Chuyển phát nhanh quốc tế dhl của khách. Uy tín và giá cả hợp lý của DHL sẽ luôn làm mọi người hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *