Hiện nay trà giảm cân Golean Detox đang là dòng sản phẩm được phân phối bởi matxi s.g gần như là bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Bởi thị hiếu của người dùng cũng như những giá trị thiết thực mà nó mang lại, nên có rất nhiều cá nhân, tổ chức muốn được nhập sản phẩm này để kinh doanh buôn bán. Nếu bạn cũng đang có ý định đó, thì sau đây là chính sách bán hàng được áp dụng tại công ty matxi s.g cho tới thời điểm hiện tại.

Chính sách giá sỉ, đại lý

Đây là một sản phẩm có xuất xứ từ Maylaysia, và hiện nay nó rất được chú ý tại Việt Nam. Chính vì thế mà nhu cầu được trở thành nhà đại lý, phân phối dòng sản phẩm này lại càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hiện nay matxi s.g đang là hệ thống phân phối duy nhất trực tiếp của công ty sản xuất Medino Việt Nam. Và sau đây là bảng giá dành cho sỉ, dành cho đại lý phân phối lớn nhỏ được áp dụng chung trên cả nước.

Kết quả hình ảnh cho sản phẩm của matxi s.g

– Giá bán lẻ: 

650.000đ đối với 1 hộp liệu trình sử dụng trong 14 ngày;

1.250.000đ đối với 2 hộp liệu trình sử dụng trong 28 ngày;

– Giá bán sỉ:

550.000đ 1 họp đối với khi nhập từ 5 hộp;

500.000đ 1 hộp khi nhập từ 10 hộp;

450.000đ 1 hộp khi nhập từ 20 hộp;

420.000đ 1 hộp khi nhập từ 50 hộp;

Lưu ý: khi nhận hàng thanh toán phí 100%.

Bảng giá sỉ và đại lý nêu trên đang được Matxi s.g áp dụng phổ biến trong toàn hệ thống. Trong trường hợp nếu bạn nhập với số lượng lớn hơn và có doanh thu tốt thì sẽ có những chính sách lương, thưởng khác đi kèm.

Các ưu đãi khác

Ngoài chính sách về giá nêu trên, việc bạn nhập hàng trực tiếp từ nhà phân phối Matxi s.g còn được hưởng hình thức hỗ trợ và ưu đã như sau:

Hình ảnh có liên quan

Quyền lợi khi các bạn tham gia vào hệ thống bán Golean Detox:

 – Được cấp quyền và hỗ trợ để tuyển đại lý bán Golean Detox trong và ở ngoài nước;

 – Được tham gia để học tập trong những khóa học với nội dung về training chuyên sâu kỹ năng, thủ thuật bán hàng và quản lý bán hàng của công ty;

– Được hỗ trợ các phương tiện, dụng cụ bán hàng bao gồm túi nilong, tờ rơi quảng cáo;

– Được cấp banner là đại lý của công ty

 – Được hỗ trợ bằng việc nhận các đơn mua hàng sỉ và lẻ tại khu vực đang quản lý;

 – Được đóng và hưởng các chế độ về BHXH, thia sản, hưu trí khi đã lên tổng đại lý.

– Được tham gia du lịch trong và ngoài nước theo chế độ của công ty;

Với chính sách bán hàng hiện tại của Matxi s.g, chúng tôi đang phát huy vai trò là nhà phân phối trực tiếp độc quyền của www.medinovietnam.com. Việc mua hàng, sỉ hàng hay làm đại lý của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều đối với chính sách mà công ty áp dụng. Với dịch vụ chuyển phát hàng nhanh chóng, quý khách sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất, hình thực thanh toán nhanh gọn, không gây khó khăn. Đặc biệt đối với khu vực nội thành phố HCM thì sẽ giao – nhận hàng trong ngày. Vậy còn chần chờ gì mà bạn còn chưa gia nhập hệ thống của chúng tôi? Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *