Uni System là nhà phân phối switch Juniper chính hãng tốt nhất toàn quốc. Với quy mô lớn, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật viên am hiểu chuyên sâu về thiết bị mạng. Đặc biệt là giá thành rẻ, thời gian bảo hành dài, thiết bị mạng có sẵn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường toàn quốc. Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, quy mô sử dụng mạng như thế nào, dù bạn ở bất cứ đâu. Uni System cũng sẽ cung cấp trong thời gian sớm nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý vị.

Cung cấp thiết bị mạng Juniper chính hãng

Juniper ex3300, tường lửa, module… Tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Juniper được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất với số lượng lớn. Mọi nhu cầu thiết lập hệ thống mạng tại trường học, bệnh viện, cơ sở dữ liệu, trung tâm thương mại, doanh nghiệp nhỏ vừa và lớn đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ chi tiết nhất.

Thiết bị chính hãng với giấy tờ đầy đủ

 • Giấy tờ từ nhà sản xuất chính hãng
 • Thủ tục nhập khẩu hải quan
 • Giấy tờ bảo hành

Mọi loại giấy tờ chứng thực chất lượng sản phẩm, bảo hành… chúng tôi đều chứng thực và cung cấp đầy đủ cho quý vị và các bạn. Với quy mô lớn nhất Việt Nam về kinh doanh và phân phối thiết bị mạng. Hiện chúng tôi đang cung cấp với đầy đủ giấy tờ và mức giá thích hợp nhất. Các hiện tượng tăng giảm giá đột ngột được chúng tôi kiểm soát tốt. Giá luôn được niêm yết rẻ nhất so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay.

Ship miễn phí trong vòng 72h

Có hàng ngay tức khắc tại Sài Gòn và Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác sẽ được chúng tôi giao sớm nhất trong vòng 72h. Nếu là các dự án lớn cần kỹ thuật viên hỗ trợ và lắp đặt chúng tôi sẽ huy động giúp quý vị các chuyên viên hàng đầu của chúng tôi. Khách hàng có thể an tâm hoàn toàn vào các sản phẩm của chúng tôi. Phục vụ chuyên nghiệp, niêm yết giá thành tốt là những thế mạnh. Liên hệ với Siêu thị mạng Uni System nếu quý vị đang cần đến những dịch vụ này nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từ A đến Z chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.

Các thiết bị mạng thương hiệu Juniper

 • Switch Juniper model EX2200 series 24 đến 48 cổng
 • Switch Juniper model EX2300 series 24 đến 48 cổng
 • Switch Juniper model EX3300 series 24 đến 48 cổng
 • Switch Juniper model EX3400 series 24 đến 48 cổng
 • Switch Juniper model EX4200 series 24 đến 48 cổng
 • Switch Juniper model EX4600 series 24 đến 48 cổng
 • Tường lửa Firewall Juniper
 • Thiết bị mạng Module quang Juniper…

Tất cả các sản phẩm đều được có sẵn tại kho hàng của chúng tôi. Hiện chúng tôi có cơ sở tại cả Hà Nội và Sài Gòn. Ship hàng miễn phí trên toàn quốc trong vòng 72h. Liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp tốt nhất nhé. Rất hân hạnh được cung cấp đến quý vị và các bạn những thiết bị mạng nổi tiếng trên toàn cầu của Juniper.

Tạm kết

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị trên. Tuy nhiên độ uy tín và chuyên nghiệp. Quý vị nên chọn các đơn vị uy tín như chúng tôi để mua sản phẩm. Không nên ham rẻ mà mua sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các dòng Juniper này có thể là hàng kém chất lượng, đã bị thay thế phụ kiện. Nhận tư vấn của chúng tôi ngay hôm nay để phân biệt hàng chính hãng và các thiết bị mạng khác quý vị nhé. Cám ơn quý vị đã tìm hiểu về siêu thị mạng Uni System thông qua bài viết Công ty phân phối switch Juniper uy tín nhất 2019.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *