Cửa nhôm ứng dụng trong thi công nội – ngoại thất nhà ở. Với giá trị sử dụng, mang đến không gian mới mẻ cho các căn hộ. Hệ cửa nhôm 4 cánh được lựa chọn các kết cấu cửa chính đi lại của nhà ống, nhà đô thị hay biệt thự lớn. Vật liệu nhôm xingfa chính là sự lựa chọn hàng đầu của nguowfidufng khi thi công nội thất, công trình nhà ở, với mức giá phải chăng. Tuy nhiên, giá cửa nhôm xingfa 4 cánh có đắt không? Làm sao để ước lượng được giá cửa nhôm xingfa và đánh giá đơn vị uy tín, mức giá phải chăng? Dưới đây là những gợi ý cho người dùng quan tâm đặt hàng.

Giá cửa nhôm xingfa 4 cánh gồm những gì?

Hệ cửa nhôm cho khu vực: cửa ra vào, cửa sổ, cửa ban công, phòng ngủ… thay thế dần cho vật liệu truyền thống. Với kết cấu kính cường lực, cửa nhôm cho phép không gian kết nối và tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư, cách âm, cách nhiệt cho không gian sống của các thành viên.

Cửa xingfa 4 cánh là dạng cửa phổ biến, nhiều gia đình chọn lựa cho nội – ngoại thất nhà ở. Giá cửa nhôm xingfa sẽ được tính dựa trên các yếu tố:

  • Kích thước hệ cửa lọt lòng với khu vực lắp đặt thi công. Khách hàng có thể đo diện tích cửa cần thi công để ước lượng khối lượng vật liệu theo m2. Tham khảo giá theo m2 vuông cho các hệ nhôm 55, 65 hay 93 thường được sử dụng để thi công cửa nhôm 4 cánh.
  • Bộ phụ kiện đi kèm cửa sẽ thay đổi theo nhu cầu khách hàng. Phụ kiện kinlong chính hãng đảm bảo tính đồng bộ cho kết cấu cửa.
  • Dạng cửa thi công cũng sẽ có thay đổi về giá. Người dùng cần xác định dạng cửa lắp đặt như: cửa 4 cánh mở quay, dạng lùa, dạng gấp xếp… mức giá sẽ có sự thay đổi.

Nên đặt gia công nhôm xingfa tại thủ đô Glass hay không?

Cửa nhôm xingfa chính hãng, cao cấp phù hợp với ngôi nhà việt. Phù hợp với đặc điểm khí hậu nóng ẩm nước ta, đồng thời đảm bảo các tiêu chí về an toàn. Hệ cửa nhôm xingfa chính hãng có độ bền trên 20 năm.

Nhiều khách hàng đắn đo về chất lượng cửa nhôm tại thủ đô glass có tốt hay không? Câu trả lời sẽ được làm rõ dưới đây:

  • Thủ đô glass nhập khẩu nguyên liệu chính hãng: nhôm xingfa với tem đỏ, vật liệu kính chính hãng với đầy đủ chứng nhận CO và CQ, phụ kiện đồng bộ đi kèm của kinlong… tất cả đều có đầy đủ thông tin chứng nhận chất lượng do nhà sản xuất cung cấp.
  • Thủ đô glass tự gia công cửa nhôm trên dây truyền CNC hiện đại. Quy trình gia công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cửa, tính toán thông số kỹ thuật chính xác cho từng công trình yêu cầu.
  • Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, đồng thời thanh toán sau nghiệm thu đảm bảo chất lượng cửa, quyền lợi người tiêu dùng.

Bộ cửa nhôm xingfa 4 cánh sẽ có sự thay đổi khác nhau về giá cả, do: bộ phụ kiện khác nhau, hệ nhôm xingfa, kích thước m2… Các đơn vị uy tín sẽ khảo sát, lên phương án thiết kế và báo giá cụ thể cho khách hàng. Thủ đô glass là đơn vị nhập khẩu nhôm xingfa, gia công chế tạo với công nghệ máy cắt CNC đảm bảo chất lượng cũng như giá thành luôn ưu đãi nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay với thủ đô glass để được báo giá cụ thể và hỗ trợ thiết kế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *