In tờ rơi là một trong những hình thức được các chuyên gia marketing đánh giá rất cao khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng chúng để truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi. Thông qua hình thức này, đã giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách thân thiện nhất và duy trì hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Tuy nhiên, để thiết kế tờ rơi sao cho độc đáo, mới lạ, cần tuân thủ những nguyên tắc nào, bạn đã biết chưa? Hãy cùng công ty in ấn uy tín chia sẻ các nguyên tắc này trong bài viết dưới đây.

C:\Users\Tan Thuan\Pictures\thiet-ke-to-roi.gif

Thiết kế tờ rơi giúp mẫu tờ rơi quảng cáo trở nên đẹp mắt và gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Các nguyên tắc thiết kế tờ rơi cơ bản nhất 

Hiện nay, hầu hết doanh nghiệp chỉ quan tâm tới nội dung mà quên đi chất lượng cũng như thiết kế tờ rơi. Điều này đã làm giảm giá trị và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Chính vì thế, để có được những mẫu tờ rơi quảng cáo ấn tượng, các bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

  • Xác định kích thước tờ rơi trước khi soạn nội dung thích hợp và gây ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng hơn.
  • Xác định quy cách in tờ rơi như thế nào để phân chia nội dung và sắp xếp bố cục cho hợp lý. Đồng thời xác định nội dung trọng tâm và tạo điểm nhấn cho mẫu tờ rơi quảng cáo hơn.
  • Quan tâm tới màu sắc chủ đạo khi thiết kế tờ rơi nhằm giúp bạn dễ dàng lựa chọn hình ảnh, font chữ và cách phối màu sao cho phù hợp.
  • Chọn hình ảnh trong thiết kế tờ rơi nên chọn hình ảnh chất lượng cao. Chẳng hạn như khi in tờ rơi A4 bạn nên chọn hình ảnh có độ pixel 1000 và DPI 150 để đảm bảo hình ảnh sắc nét, sống động. Nếu bạn chọn hình ảnh chất lượng thấp sẽ ảnh hưởng rất lớn tới bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp mình.

In tờ rơi giúp các cửa hàng truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ hiệu quả

Best Print – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tờ rơi chuyên nghiệp tại TPHCM

Nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tờ rơi uy tín nhất tại TPHCM, hầu hết các doanh nghiệp đều nghĩ ngay tới đơn vị Best Print. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in tờ rơi cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Best Print ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường hơn. 

Đến với Best Print, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế các mẫu tờ rơi quảng cáo theo đúng thông tin mà bạn đã cung cấp. Tin rằng những nhân viên thiết kế tại đây sẽ làm hài lòng bạn thông qua việc điều chỉnh mẫu tờ rơi 1-2 lần và hướng tới đúng thông điệp mà bạn muốn truyền tải. 

Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn sở hữu thợ vận hành máy in tài năng, kỹ thuật nghiệp vụ tốt. Qua đó giúp bạn có được những mẫu tờ rơi quảng cáo có hình ảnh in sắc nét và tăng hiệu quả quảng cáo hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ các nguyên tắc thiết kế tờ rơi bạn nên biết. Qua đó, hy vọng bạn đã bổ sung thêm thật nhiều kiến thức hữu ích để có được những mẫu tờ rơi quảng cáo độc đáo, mới lạ và tăng sự cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *