Trong thời gian gần đây, không ít người kháo nhau về can ho topaz city có mức giá cả phù hợp với nhiều người có nhu cầu tìm kiếm môi trường sống thích hợp.

căn hộ topaz city nóng lên từng ngày một

Theo điều tra, Dự Án BĐS can ho topaz elite quan 8 – căn hộ topaz elite ở Quận 8 là dự án Bất Động Sản đang rất được Nổi lên trên thị phần BĐS Nhà Đất. Các Dự Án BĐS thiết kế và xây dựng nhà ở trung cấp với nhiều tiện ích thượng hạng đang thu hút được những nhà CĐT BĐS đầu tư.

sản phẩm căn hộ cao cấp tầm trung được dự đoán là sẽ chiếm lĩnh thị phần BĐS Nhà Đất trong năm nay, trong đó có dự án topaz elite.

Theo thông tin được biết, góc phòng khách hiện đại, tinh tế, phòng nghỉ thoáng rộng, ngăn nắp và gọn gàng, góc phòng bếp với bàn ăn tiện nghi, ấm cúng. Chúng có thiết kế đón gió, ánh nắng cho toàn bộ nhà ở. Loại tiêu chí có diện tích 55m2, 62m2, 69m2 với 2 phòng nghỉ và căn hộ lớn có diện tích 73m2, 75m2, 92m2 với 3 phòng ngủ.

Phương thức thanh khoản của nhà ở topaz

đối với phương thức thanh khoản theo quy trình tiến độ gây dựng, có 10 đợt mở hàng. cụ thể gồm, đợt 1 ngay khi ký hợp đồng Đặt Cọc có tỷ lệ 15%, đợt 2 ký kết HĐMB chính thức có tỷ suất 10%, đợt 3 Sau 03 tháng ngày kể từ ngày thanh toán đợt 3 có tỷ suất 4%, đợt 4 Sau 03 tháng ngày kể từ ngày thanh khoản đợt 4 có tỷ suất 5%,

Từ đợt 5 đến đợt 10, sau 03 tháng ngày kể từ ngày thanh khoản đợt này đều có tỷ lệ 6%, đợt 11 Thông báo bàn giao căn hộ chung cư cao cấp (Tháng 12/2019) có tỷ lệ 25%, đợt 12 Thông báo nộp hồ sơ làm chủ quyền 100% có tỷ suất 5%.

đối với phương thức thanh khoản theo thời khắc, nhà đầu tư quyết định đề ra có 23 đợt để người dân có nhu yếu sẽ đặt cọc và mua cho mình và hạnh phúc gia đình khoảng không gian sống an nhiên, trong lành.

cụ thể, đợt 1 ngay khi ký hợp đồng Đặt Cọc (đã bao gồm tiền Giữ Chỗ) có tỷ suất 15%, đợt 2 ký kết HĐMB chính thức có tỷ lệ 10%, đợt 3 sau 01 tháng kể từ ngày ký HĐMB đợt 2 có tỷ suất 1%, đợt 4 sau 01 tháng kể từ ngày thanh khoản đợt 3 có tỷ lệ 1%, đợt 5 sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 4 có tỷ suất 1%.

Xem thêm Gem Riverside

Từ đợt 6 đến đợt 18, sau 01 tháng kể từ ngày thanh khoản đợt trước đây đều có tỷ lệ 2%.

Đợt 19 sau 01 tháng kể từ ngày thanh khoản đợt 18 có tỷ lệ 2%, đợt 20 sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 19 có tỷ lệ 2%, đợt 21 sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 20 có tỷ suất 2%, đợt 22 sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 21 có tỷ lệ 2%, đợt 23 sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 22 có tỷ suất 2%.

Với hai cách thức thanh khoản trên, cư dân thuận tiện lựa chọn cho mình hình thức thanh khoản tương thích khi có nhu cầu mua sắm mua căn hộ topaz elite để sinh sống và tận hưởng những tiện ích có một không hai ở dự án Bất Động Sản này.

Ngay từ lúc này, khách hàng có ý định mua nhà ở cũng luôn có thể liên hệ với những đầu mối để được nhân viên cấp dưới tư vấn 24/7 tương hỗ nhiệt tình và đáp ứng đầu đủ Thông tin. đặc biệt quan trọng, bạn sẽ tiến hành ưu tiên chọn căn hộ chung cư đẹp nhất trong số những nhà ở đẹp của Dự Án BĐS này.

với các tiện ích và phương thức thanh khoản công khai minh bạch, nhà đâù tư thực sự đang ghi điểm với cư dân đang xuất hiện nhu cầu mua can ho topaz city để sinh sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *