Phải nói rằng, giấy phép lao động cho người nước ngoài là một trong những giấy tờ vô cùng quan trọng được ví như giấy thông hành, di chuyển của người nuocs ngoài khi làm việc tại Việt Nam. Vậy bạn đã biết các bước làm giấy phép lao động này chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Các bước làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Các bước làm giấy phép lao động cho người nước ngoài
Các bước làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Giấy phép lao động cho người nước ngoài là một trong những thủ tục quan trọng và cần thiết nhất cho người nước ngoài hay cho các nhà đầu tư mới Thành lập doanh nghiệp muốn tuyển lao động nước ngoài khi đến làm việc tại Việt Nam.

Chính vì vậy, việc nắm rõ các bước làm thủ tục này cũng là một điều quan trọng bởi vì chỉ khi nắm rõ thì bạn mới tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như nhanh chóng có được một giấy thông hành hợp pháp. Vậy bạn đã biết các bước làm giấy phép lao động chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

– Bước 1. Xin chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động là người nước ngoài, gửi báo cáo giải trình về nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài đến Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác.

– Bước 2. Nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài, trong hồ sơ này phải có văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động, giấy chứng nhận sức khỏe, lý lịch tư pháp, văn bản chứng minh trình độ, hộ chiếu,…

Chắc chắn rằng, với những bước làm giấy phép lao động trên mà chúng tôi mang đến sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian chuẩn bị, nhận được giấy tờ nhanh nhất có thể. Còn nếu không bạn có thể tìm đến các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ để xin sự giúp đỡ, tư vấn. Vậy bạn đã tìm thấy địa chỉ nào khiến mình hài lòng chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Lựa chọn sử dụng dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài ở đâu?

Lựa chọn sử dụng dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài ở đâu?
Lựa chọn sử dụng dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài ở đâu?

Bạn muốn sở hữu những giấy tờ, giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh nhất có thể nhưng lại không biết gì về các điều khoản, quy định hay yêu cầu của loại giấy phép này thì bạn có thể đến với công ty TNHH tư vấn luật Bistax.

Với khẩu hiệu “Trao trách nhiệm – Nhận thành công”, công ty chúng tôi luôn đặt trách nhiệm trong công việc lên hàng đầu để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, nhanh nhất giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc một cách tuyệt đối.

Xem ngay: dịch vu kế toán hcm

Không chỉ thế công ty Bistax còn sở hữu một đội ngũ chuyên gia tư vấn vô cùng chuyên nghiệp, năng động một bảng dịch vụ đa dạng phong phú có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị, hấp dẫn về giấy phép lao động cho người nước ngoài. Mong rằng, công ty Bistax luôn là địa chỉ, điểm đến cung cấp cho bạn những gói dịch vụ chất lượng uy tín hàng đầu thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *