Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bộ lưu điện với chất lượng khác nhau và giá cũng khác nhau khiến người dùng gặp khó khăn trong việc chọn lựa. Với vai trò cung cấp điện dự phòng, lưu điện cửa cuốn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong quá trình lắp đặt cửa cuốn. Vậy nên chọn bộ lưu điện cửa hãng nào luôn là điều băn khoăn đối với những người dùng cửa cuốn tự động hiện đại. Bộ lưu điện cửa cuốn , sua cua cuon Austdoor sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi gợi ý cho quý khách.

Người tiêu dùng đánh giá như thế nào về bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor?

Dòng lưu điện cửa cuốn Austdoor là hàng  độc quyền được sản xuất theo công nghệ Úc và được phân phối vào Việt Nam từ khá lâu. Với khả năng bền bỉ vượt thời gian,dùng rất tốt và hợp với mọi loại cửa cuốn nên đã khẳng định được vị thế của nó trên thị trường lưu điện cửa cuốn của Việt Nam. Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor hiện đang là phụ kiện cửa cuốn được dùng nhiều nhất tại Việt Nam và được người dùng đánh giá rất cao

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor làm nên giá trị đích thực cho cửa cuốn lâu bền

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor có những ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm của bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

  • Bộ lưu điện cửa cuốn hoạt động tốt và tuổi thọ cao. Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor có khả năng cấp điện ổn đinh liện tục mà không có đối thủ nào có thể vượt qua. Với lưu điện cửa cuốn Austdoor cửa cuốn sẽ hoạt động thoải mái như chưa hề có bất kỳ một sự cố mất điện nào xảy ra.
  • Lưu điện cửa cuốn trữ điện khá lâu từ 32 – 72h và khả năng giảm thất thoát điện khá tốt. Đây chính là một trong những lợi thế của bộ lưu điện Austdoor. Tính năng này rất thích hợp với những gia đình, cửa hàng và doanh nghiệp cần đóng mở liên tục trong thời gian mất điện để vận chuyển hoặc nhập kho những đồ cần thiết.
  • Cơ chế tự động của lưu điện Austdoor khá linh hoạt. Chúng tự động kết nối với hệ thống cửa khi điện áp giảm hoặc mất điện và luôn đảm bảo cửa cuốn hoạt động trong những điều khiển tốt nhất. Từ đây giảm thiểu rất nhiều khả năng làm hỏng động cơ.
  • Đặc biệt là thiết kế tinh tế với hình dáng bộ lưu điện nhỏ gọn, đơn giản, đễ lắp đặt và có tính thẩm mỹ cao.
  • Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor thích hợp với cửa cuốn tự động Austdoor nhưng cũng thích hợp với mọi loại cửa cuốn khác đem lại hiệu năng cao và quá trình sử dụng lâu dài.

Bài viết liên quan: Bạn đã biết cách xả điện lưu điện cửa cuốn đúng cách chưa?

Nhược điểm của bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

Loại lưu điện cửa cuốn này chỉ có một nhược điểm duy nhất là giá thành cao hơn so với các loại lưu điện cửa cuốn khác nên về mặt kinh tế đôi lúc còn hạn chế với những người có thu nhập thấp. Giá bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor cho moto 220V-AC có giá dao động từ 4 – 6 triệu khiến một số người dùng rất khó tiếp cận. Trong khi những cửa cuốn kém chất lượng trên thị trường trôi nổi trọn bộ giá đó cũng đã có, vì thế nếu người dùng nào chuộng sản phẩm giá rẻ mà không để ý đến chất lượng thì sẽ không thể biết được giá trị đích thực của bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor.

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor làm nên giá trị đích thực cho cửa cuốn lâu bền

Làm thế nào để bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor đã tốt nay càng tốt hơn?

  • Chúng ta nên để ý đến vị trí lắp đặt cửa cuốn ở những nơi có nhiệt độ thấp nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng. Ánh nắng mặt trời trực tiếp, nước mưa, hóa chất lỏng là điều tối kỵ. Và cũng không nên để những vật dụng không cần thiết quanh bộ lưu điện làm cho bộ lưu điện không thể thoát nhiệt và nóng lên.
  • Chú ý đến nguồn điện được đưa vào bộ lưu điện có hợp lí không và nạp xả bộ lưu điện một cách khoa học, đúng quy trình

Với những lợi thế được phân tích như trên của bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor hi vọng sẽ đem đến nhiều bổ ích cho người tiêu dùng trong việc chọn và mua bộ lưu điện cửa cuốn với chất lượng cao, hiệu năng hoạt động tốt và tuổi thọ kéo dài góp sức vào việc vận hành cửa cuốn tự động nếu như cúp điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *