Cáp quang amp single mode đến với người dùng như một sản phẩm phân khúc tầm trung nhưng lại chứa đựng những tính năng cao cấp. Trong đó, dòng cáp quang amp single mode 4 sợi nổi bật lên tất cả với những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, Giá cáp quang amp single mode 4 sợi có cao hay không thì vẫn đang là nhiều thắc mắc còn bỏ ngõ của khách hàng.

Thế nào là cáp quang amp single mode 4 sợi?

Cáp quang amp single mode 4 sợi hay còn được gọi là cáp quang amp single mode 4 core, 4 lõi. Loại cáp quang amp được mua lại từ hãng TE – hãng chuyên thiết kế và sản xuất đầy đủ các cáp quang và phụ kiện cáp từ ngoài trời đến trong nhà. AMP cung cấp  các thiết kế sợi cáp hiệu suất cao, đáp ứng hoặc vượt tiêu chuẩn mong đợi của ngành.

Amp single mode 4 core cáp quang là loại cáp có kim loại hoặc phi kim loại. Bên trong cáp có 4 sợi quang học làm bằng chất liệu thủy tinh. Cáp được thiết kế và kiểm định theo tiêu chuẩn TIA/ EIA-568-B, Telordia GR-409-core, IEC 793-1/ 794-1. ISO/ IEC 11801 và ICEA-640. Sử dụng cho các công trình đòi hỏi chất lượng tốt nhất. Do đó, 4 sợi quang của amp luôn đảm bảo và vượt các yêu cầu về hiệu suất chho những ứng dụng hiện tại và tương lai.

Cáp quang amp single mode 4 sợi có mấy loại?

Cáp quang amp single mode 4 fo có sẵn nhiều loại như: Cáp bọc thép và cáp không bọc thép với cấu trúc dạng ống đơn (single loose tube) và dạng nhiều ống buffer (stranded losse tube).

  • Loại cáp quang apm multi mode 4 sợi cấu trúc dạng ống đơn: Là loại cáp có 1 ống buffer bên trong sợi cáp. Với lớp hợp chất chống thấm nước dạng khô, cùng với 1 dải thép gấp nếp (loại bọc thép), và lớp vỏ bằng chất polyethylene (MDPE) ở bên ngoài. Cấu trúc đường kính single losse tube nhỏ, giúp tiết kiệm được không gian bên trong ống dẫn.
  • Loại cáp quang amp multi mode dạng nhiều ống buffer (stranded losse tube): Loại này sẽ có thêm nhiều lớp đệm gồm nhiều sợi dây căng nhỏ chống nước và lớp vỏ polyethylene bên ngoài. Vỏ cáp có màu đen, được làm bằng chất có ma sát kẽm, giúp cho việc phân biệt để thi công được dễ dàng hơn.

Báo giá cáp quang amp single mode 4 sợi

Cáp quang amp single mode 4 core không phải ngẫu nhiên trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho giải pháp truyền tín hiệu quang ở mọi công trình. Bởi ngoài những đặc tính ưu việt như truyền tín hiệu quang đi xa với tốc độ cao mà suy hao đường truyền thấp nhất…Loại cáp này còn chiếm được lòng tin của người dùng bởi giá cả phải chăng. Sản phẩm thuộc dòng phân khúc sản phẩm tầm trung, rẻ hơn so với các loại cáp quang khác, do vậy phù hợp cho mọi đối tượng người dùng.

Đôi lúc bạn thắc mắc không hiểu tại sao cùng một sản phẩm, nhưng giá cáp quang amp single mode 4 sợi lại có sự chênh lệch nhau khá lớn. Chắc chắn rồi, mỗi cơ sở cung cấp cáp quang đều hoàn toàn không giống nhau. Có cửa hàng báo giá cao hơn, có cửa hàng thấp hơp đôi chút. Nếu bạn lựa chọn đúng đại lý cấp 1 thì báo giá cáp quang single mode sẽ rẻ hơn so với những đại lý cấp 2, 3. Vì thế, lời khuyên cho bạn khi muốn mua dây cáp quang đúng giá, đúng chất lượng. Bạn hãy cân nhắc thật kĩ việc lựa chọn đơn vị phân phối và biết so sánh bảng giá giữa nhiều đơn vị cung cấp với nhau.

Để nhận báo giá cáp quang amp single mode 4 sợi nhanh nhất, mới nhất, đừng quên truy cập ngay vào https://daycapquang.com/ ngay bạn nhé. Chúc quý vị mua hàng đúng giá, đúng chất lượng!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *