Bảng giá thu mua phế liệu nhôm Lập Nghiệp năm 2019 vẫn giữ được sự ưu đãi dành cho người dùng. Bên trong bảng báo giá cho thấy được tính ổn định cao so với mức giá chung trên thị trường dịch vụ. Căn cứ vào đây, quý khách hàng sẽ được đảm bảo lợi ích tuyệt đối khi mua bán phế liệu tại Lập Nghiệp.

Các loại phế liệu nhôm được Lập Nghiệp thu mua

Nhôm phế liệu là những loại phế phẩm được làm từ kim loại nhôm nhẹ bền. Nhờ vào khả năng tái chế đa dạng, phế liệu nhôm được mua bán giá cao tại cơ sở thu mua phế liệu nhôm Lập Nghiệp.

Tùy vào từng chủng loại sản phẩm, giá cả thu mua phế liệu nhôm cũng có sự dao động khác nhau. Theo đó chúng tôi chuyên thu mua giá cao các loại nhôm phế liệu dưới đây:

  • Nhôm phế liệu được sử dụng trong quá trình thi công công trình. Đó có thể là loại nhôm nẹp, nhôm thanh, hoặc nhôm nguyên liệu ít pha lẫn tạp chất. Đây còn được gọi là nhôm loại 1 cho giá thành thu mua cao nhất.

  • Phế liệu nhôm loại 2 gồm các loại nhôm có trong máy móc hư hỏng hoặc dụng cụ thiết bị không còn công năng sử dụng. Lập Nghiệp còn thu mua cả các loại nhôm cao, nhôm dàn lạnh bên trong nhiều loại máy móc khác nhau.

  • Phế liệu nhôm loại 3 gồm nhôm vỏ lon, nhôm thùng, nhôm hộp và loại nhôm vách cửa có kích cỡ nhỏ. Đây là mặt hàng có mức giá thu mua thấp nhất do giá trị kinh tế không cao như nhôm loại 1.

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm Lập Nghiệp năm 2019

Hiện tại bảng giá thu mua phế liệu nhôm Lập Nghiệp được công khai rộng rãi cho quý khách hàng tham khảo. Bên trong bảng báo giá, các loại phế liệu nhôm được niêm yết với mức giá chi tiết như sau:

STT

LOẠI NHÔM

Đơn vị

GIÁ THU MUA (VNĐ)

1

Phế liệu nhôm loại 1

Kg

35.000

2

Phế liệu nhôm loại 2

Kg

31.000

3

Phế liệu nhôm loại 3

Kg

20.000

Nhìn vào bảng báo giá có thể thấy, mức giá thu mua nhôm phế liệu của đơn vị uy tín ưu đãi hơn so với nhiều cơ sở kinh doanh trên thị trường. Đặc biệt chúng tôi còn miễn phí vận chuyển phế liệu về kho khi thu mua tận nhà. Bởi đơn vị luôn mong muốn đem đến khoản giá trị cao nhất cho quý khách hàng thân yêu.

Hiện tại hệ thống thu mua nhôm phế liệu giá cao của Lập Nghiệp đã có mặt trên nhiều quận huyện của Sài Gòn. Điển hình như: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp,… Chúng tôi còn chuyên thu mua các loại phế liệu giá cao tại nhiều tỉnh thành liền kề.

Trong trường hợp quý khách hàng cần được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ hệ cơ sở thu mua phế liệu giá cao Lập Nghiệp. Đơn vị cam kết phản hồi nhanh chóng và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tận nhà quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU LẬP NGHIỆP

Địa chỉ: 570 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0933.666.678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *